Sunday, 21/07/2019 - 17:33|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN ĐỨC THỌ
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Trường Tiểu học Tùng Ảnh tổ chức thao giảng chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

        Để lập thành tích chào mừng ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, chiều nay, ngày 10/10 trường tiểu học Tùng Ảnh tổ chức chuyên đề, thao giảng.

        Đây cũng là dịp để chị em giáo viên được tổ chức các hoạt động chuyên môn, dự giờ đúc rút kinh nghiệm và học hỏi lẫn nhau để nâng cao trình độ.

Tham dự chuyên đề, Ban Giám hiệu nhà trường cùng tất cả các giáo viên được dự giờ hai tiết học: một tiết Luyện từ và câu lớp 2, bài “Tên riêng và cách viết tên riêng. Câu kiểu Ai là gì?” của cô giáo Lê Thị Tuyết Long; một tiết Tập đọc  lớp 4, bài “Gà Trống và Cáo” của cô Nguyễn Thị Mỹ Hạnh.

           Qua hai tiết dạy, giáo viên đã thể hiện năng lực chuyên môn, trao đổi kinh nghiệm về phương pháp giáo dục, tổ chức lớp học, khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả đồ dùng dạy học. Giáo viên dạy học bám sát vào kiến thức, kỹ năng phù hợp với đối tượng học sinh, nhiều tiết dạy giáo viên đã vận dụng phương pháp đổi mới và đã lồng ghép rèn các kỹ năng sống, giáo dục bảo vệ môi trường vào bài học hiệu quả. Giáo viên lên lớp nhẹ nhàng truyền cảm gây được hứng thú cho học sinh. là trung tâm của tiết dạy và được tích cực hoạt động, các tiết dạy đều đạt kết quả cao. Đặc biệt hơn, các em học sinh rất hăng say, sôi nổi, tích cực trong các hoạt động.

Thông qua thao giảng, toàn thể giáo viên cũng đánh giá cao sự đổi mới trong phương pháp dạy học và đóng góp các ý kiến chuyên đề hoàn thiện hơn. Đây là cơ hội quý báu để giáo viên học hỏi kinh nghiệm, trau đồi kiến thức nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ dạy học của mình.

Sau đây là một số hình ảnh 

 

 

 

 


Tác giả: Kiều Bích Thủy
Tổng số điểm của bài viết là: 7 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

0 trên 5.0

Đánh giá của 0 khách hàng
  • Tư cách thái độ:
  • Chuyên môn:
  • Am hiểu địa bàn:
Trần Thế Thoại
 0976783789

0 trên 5.0

Đánh giá của 0 khách hàng
  • Tư cách thái độ:
  • Chuyên môn:
  • Am hiểu địa bàn: