Thursday, 21/02/2019 - 10:21|

TRƯỜNG TIỂU HỌC YÊN HỒ TỔ CHỨC GIAO LƯU TIẾNG ANH

TRƯỜNG TIỂU HỌC YÊN HỒ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG BUỔI GIAO LƯU TIẾNG ANH " XUÂN ẤM ÁP - XUÂN YÊU THƯƠNG"

Với không khí chào đón năm mới Kỷ Hợi. Sáng ngày 23 tháng 1 năm 2019, trường tiểu học Yên Hồ phối hợp với trung tâm ngoại ngữ Lasting tổ chức chương trình giao lưu tiếng Anh với chủ đề "Xuân Ấm áp - Xuân yêu thương"

Về dự buổi giao lưu có Thầy giáo Trịnh Hồng Mạnh Trưởng phòng cùng các thầy giáo chuyên viên Phòng GD&ĐT huyện Đức Thọ; Anh Ngô Ngọc Hân CT Hội đồng Đội huyện; các bác lãnh đạo địa phương; các Hiệu trưởng và giáo viên tiếng Anh trong cụm thi đua; các bậc cha mẹ học sinh cùng các thầy cô giáo và 304 em học sinh của trường.

Đây là sân chơi vô cùng bổ ích cho các bạn HS trường TH Yên Hồ có cơ hội giao lưu, múa hát, nghe, nói và giao tiếp Tiếng Anh, tham gia các hoạt động trải nghiệm để chào đón năm mới.

Mở đầu là các tiết mục văn nghệ rộn ràng, tươi vui bằng tiếng Anh của các bạn trong đội văn nghệ.

Tiếp theo là các màn kịch và táo quân rất dí dỏm, sinh động đã mang lại những tràng cười cho khán giả.

Đặc biệt, học sinh được tham gia các trò chơi cùng với giáo viên nước ngoài rất hứng khởi và thích thú.

Với tinh thần chia sẻ, yêu thương để cùng nhau đón Tết, Liên đội đã quyên góp trao quà cho các bạn có hoàn cảnh khó khăn và giúp đỡ bạn Trần Thái Phú học sinh lớp 3 trường Tiểu học Đức Long bị hoại tử xương đùi.

Cuối cùng là hoạt động trải nghiệm trưng bày mâm cỗ ngày Tết của các bậc cha mẹ học sinh và các em học sinh.

Sau đây là một số hình ảnh của ngày hội.

Nguồn tin: Đặng Thị Kiều Anh.

0 trên 5.0

• Tư cách thái độ: