Monday, 20/05/2019 - 17:24|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN ĐỨC THỌ
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

ẤN TƯỢNG VỚI LỄ RA MẮT CÂU LẠC BỘ STEM ROBOTICS

         

Giáo dục STEM là một sự tiếp cận mới trong giáo dục và đào tạo nguồn nhân lực trong tương lai, trong đó nhấn mạnh sự kết nối, liên thông giữa bốn lĩnh vực Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán. Nhận thấy lợi ích của giáo dục STEM, niềm đam mê của học sinh trong lĩnh vực này, cũng như sự chuẩn bị chu đáo về cơ sở vật chất, giáo trình, tp huấn phương pháp giảng dạy cho giáo viên,... hôm nay ngày 27/02/2019, Trường Tiểu học Thị trấn Đức Thọ tổ chức lễ ra mắt "Câu lạc bộ STEM ROBOTICS".

Về dự buổi lễ có thầy giáo Trịnh Hồng Mạnh - Trưởng phòng GD&ĐT huyện Đức Thọ, thầy giáo Trần Ngọc Cương chuyên viên phòng GD Đức Thọ, các thầy cô giáo là hiệu trưởng các trường Tiểu học trong toàn huyện, cùng với hơn 30 Phụ huynh học sinh. 

Sau chương trình văn nghệ đặc sắc của các em học sinh trong trường là lễ ra ra mắt 30 thành viên CLB, 2 chủ nhiệm CLB và đặc biệt các đại biểu đã được dự một tiết học STEM ROBOTICS hết sức mới mẻ, ấn tượng. Chỉ trong thời gian ngắn của tiết học, sau phần khám phá các giai đoạn trong vòng đời của một ếch các em đã lắp ráp thành công các mô hình ếch con, ếch trưởng thành và đặc biệt với sự sáng tạo của mình, nhiều nhóm học sinh đã lập trình điều khiển robot ếch biết ứng phó với các thay đổi của môi trường sống thông qua các lệnh trên màn hình.

Kết thúc chương trình là lời phát biểu của thầy giáo Trịnh Hồng Mạnh - Trưởng phong GDĐT về một lễ ra mắt ấn tượng, qua đó thầy ghi nhận sự tiếp cận mới mẻ, đi đầu trong việc trong lĩnh vực giáo dục học sinh thế hệ mới của BGH nhà trường. Cũng trong buổi lễ ra mắt hôm nay, thầy mong muốn thời gian tới, nhà trường sẽ tổ chức nhiều dự án hơn nữa để học sinh được khám phá, phát triển thêm óc tư duy, sáng tạo và là nơi để các trường khác đến đây để học tập, trao đổi kinh nghiệm.Chúng ta cùng nhìn lại những hình ảnh ấn tượng, đặc sắc trong buổi lễ ra mắt

 

 

 

 

 

 


Tác giả: Lê Thi Thu
Nguồn: tieuhocthitran.ductho.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

0 trên 5.0

Đánh giá của 0 khách hàng
  • Tư cách thái độ:
  • Chuyên môn:
  • Am hiểu địa bàn:
Trần Thế Thoại
 0976783789

0 trên 5.0

Đánh giá của 0 khách hàng
  • Tư cách thái độ:
  • Chuyên môn:
  • Am hiểu địa bàn: