Saturday, 18/01/2020 - 02:15|

Gặp mặt học sinh dự thi HSG lớp 9, cấp tỉnh!

Thực hiện Công văn số 2241/SGDĐT-GDPT của Sở Giáo dục Đào tạo Hà Tĩnh, Công văn số 688/PGDĐT-THCS của Phòng Giáo dục Đào tạo Đức Thọ về việc chuẩn bị thi HSG lớp 9 cấp tỉnh, năm học 2019 - 2020, sáng ngày 04 tháng 1 năm 2020, trường THCS Lê Văn Thiêm đã tổ chức gặp mặt các em trong đội tuyển dự thi HSG các môn văn hóa lớp 9 cấp tỉnh. Tham dự gặp mặt học sinh tham gia thi HSG lớp 9 cấp tỉnh lần này có đầy đủ các Thầy, cô giáo trong Ban giám hiệu nhà trường, Ban chấp hành Công đoàn nhà trường, các giáo viên trực tiếp dạy và tham gia bồi dưỡng ở trường và 12 phụ huynh có con tham gia kì thi sắp tới. Năm học 2019 - 2020 trường THCS Lê Văn Thiêm có 12 học sinh tham gia dự thi ở 07 môn (Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, Toán, Hóa học, Sinh học, Vật lý). Đây không chỉ là niềm vinh dự cho các em học sinh, quý phụ huynh mà còn là một kênh thông tin quan trọng đánh giá hoạt động giáo dục toàn diện của nhà trường trong những năm qua, thể hiện sự nỗ lực hết mình của các em học sinh trong học tập, rèn luyện và sự tận tâm, đầy trách nhiệm của đội ngũ giáo viên. Nhà trường ghi nhận sự cố gắng của các em, mong muốn phụ huynh tiếp tục tạo điều kiện để các em yên tâm học tập, đạt nhiều kết quả tốt đẹp trong chặng đường sắp tới. Đặc biệt, trong buổi gặp mặt, thay mặt nhà trường, Thầy giáo Phan Duy Đồng - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng, đã căn dặn, nhắc nhở và động viên các em thật bình tĩnh, tự tin quyết tâm làm bài thi thật tốt để có thể đạt giải trong kỳ thi được tổ chức vào ngày 07/1 sắp tới tại trường THPT Hồng Lĩnh.

3.3 trên 5.0

• Tư cách thái độ: 3.3