Sunday, 26/01/2020 - 21:01|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN ĐỨC THỌ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Nguyễn Biểu tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2019 – 2020

Thực hiện kế hoạch năm học sáng hôm nay (ngày 05 tháng 9 năm 2019), Trường THCS Nguyễn Biểu đã tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2019- 2020.

Lễ Khai giảng năm học mới hôm nay diễn ra trong điều kiện mưa lũ, do ảnh hưởng của hai áp thấp nhiệt đới cùng gió mùa Tây Nam hoạt động mạnh gây mưa xối xả, lũ đã về trên các vùng quê nên nhà trường đã tổ chức Lễ Khai giảng trong Hội trường của nhà trường với quy mô thu gọn. Buổi lễ được tổ chức ngắn gọn nhưng đảm bảo không khí tươi vui, phấn khởi của ngày bắt đầu năm học mới, đầy đủ các nghi thức như: Văn nghệ, chào đón học sinh đầu lớp 6, chào cờ, hát Quốc ca, đọc thư của Chủ tịch nước, tặng quà cho các em học sinh nghèo vượt khó.

Gióng hồi trống khai trường, thầy Phạm Xuân Hiếu – Hiệu trưởng nhà trường đã điểm lại những thành tích mà thầy trò của nhà trường đã gặt hái được trong năm học 2018 – 2019. Thầy mong muốn năm học 2019 – 2020 thầy trò Trường THCS Nguyễn Biểu sẽ nổ lực phát huy những thành tích đã đạt được, trau dồi phẩm chất đạo đức, phấn đấu học tập, rèn luyện đạt những thành tích cao.

Thay mặt lãnh đạo của 5 địa phương, bác Nguyễn Kim Toan chúc mừng những thành tích mà nhà trường đã đạt được. Bác cũng mong rằng, trong năm học mới, nhà trường tiếp tục phát huy kết quả đạt được, khắc phục khó khăn, hạn chế tồn tại để có nhiều thành công hơn nữa, đóng góp trực tiếp, quan trọng vào sự nghiệp xây dựng quê hương đất nước.

Trong âm vang của tiếng trống trường hòa lẫn với tiếng mưa xối xả, mỗi gương mặt của các em học sinh, của thầy cô đều ánh lên bao cảm xúc: niềm vui xen lẫn niềm tự hào và hy vọng. Tiếng trống mở đầu một năm học mới đã khơi dậy niềm hứng khởi cho một năm học nhiều thử thách nhưng chắc chắn sẽ hứa hẹn nhiều niềm vui và những thành quả rực rỡ của thầy trò trường THCS Nguyễn Biểu. Hy vọng năm học này tất cả các em học sinh sẽ lập thêm những thành tích rạng rỡ, viết tiếp vào cuốn lịch sử 70 năm của mái trường mến yêu. Hy vọng mỗi thầy cô giáo sẽ tiếp tục giữ vững và truyền ngọn lửa yêu thương, ngọn lửa tri thức học sinh để Trường THCS Nguyễn Biểu luôn xứng đáng với truyền thống 70 năm.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH ĐÁNG NHỚ CỦA NGÀY LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019 - 2020

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

3.3 trên 5.0

Đánh giá của 3 khách hàng
  • Tư cách thái độ: 3.3
  • Chuyên môn: 3.3
  • Am hiểu địa bàn: 3.3
Trần Thế Thoại
 0976783789

3.3 trên 5.0

Đánh giá của 3 khách hàng
  • Tư cách thái độ: 3.3
  • Chuyên môn: 3.3
  • Am hiểu địa bàn: 3.3