Friday, 04/12/2020 - 05:21|
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Nguyễn Biểu tổ chức Ngày hội trải nghiệm "Tri ân thầy cô" nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Tham dự ngày hội có toàn thể các thầy, cô giáo và các em học sinh trong toàn trường.

Tại ngày hội, các thầy, cô và toàn thể các em học sinh được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc do chính các em học sinh nhà trường thể hiện với tiết mục: “Người lái đò thầm lặng” do tập thể lớp 8C biểu diễn, tổ khúc dân ca: “Đền ơn cha mẹ cô thầy” do tập thể lớp 8D biểu diễn, tiết mục “Nhớ ơn thầy cô” do tập thể lớp 7C, 6D biểu diễn. Đồng thời được tham gia các hoạt động trải nghiệm, bao gồm phần trổ tài cắm hoa nghệ thuật; trải nghiệm vẽ tranh

Trong đó phần cắm hoa nghệ thuật có 2 đội học sinh tham gia, Trong thời gian từ 10-15 phút, các đội phải cắm xong lãng hoa của đơn vị mình. Riêng hoạt động trải nghiệm sáng tạo, các em học sinh vẽ tranh với chủ đề Nhớ ơn thầy cô. Sau đó, thuyết trình giới thiệu về tác phẩm.

Thông qua các hoạt động trải nghiệm ngoại khóa tạo môi trường thi đua sôi nổi tri ân các nhà giáo. Qua đó giáo dục truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, “Uống nước nhớ nguồn” trong mỗi học sinh. Rèn luyện học sinh tính độc lập, sáng tạo, là dịp để các em được giao lưu, tạo mối quan hệ đoàn kết giữa đội viên với đội viên, giữa học sinh với thầy cô giáo. Đồng thời, động viên, khích lệ đội ngũ nhà giáo thi đua lập thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020 – 2021./.

* Một số hình ảnh tại buổi hoạt động:

3.6 trên 5.0

• Tư cách thái độ: 3.8