Wednesday, 26/06/2019 - 00:58|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN ĐỨC THỌ
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Trường Tiểu học Đức Tùng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2018-2019

Trong không khí sôi nổi, hào hùng của những ngày mùa thu lịch sử - chào mừng 73 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9. Sáng hôm nay, 05/9/2018 Trường Tiểu học Đức Tùng long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới.

Trường vinh dự được đón tiếp Đồng chí Nguyễn Thị Gái - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy - Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy; đồng chí Trần Hoài Đức - Phó phó chủ tịch UBND huyện và các bác đại diện chính quyền đị phương xã đến dự lễ và đánh trống khai trường. Sự hiện diện của các vị đại biểu đã mang đến cho CBGVNV và HS toàn trường động lực to lớn.

          Mở đầu là lễ đón học sinh lớp 1. Những gương mặt ngây thơ, hồn nhiên được các thầy cô và các anh chị lớp trên chào đón hoà cùng lời bài hát “Ngày đầu tiên đi học” như tiếp thêm niềm tin cho các em khi bước vào một cấp học mới.
          Tiếp theo là các tiết mục  văn nghệ sôi động đầy ấn tượng của đội văn nghệ nhà trường, tạo nên không khí vui tươi rộn ràng cho buổi lễ.

        Sau lễ chào cờ trang nghiêm và xúc động, các em được lắng nghe thư của chủ tịch nước gửi học sinh, sinh viên trên cả nước. Lá thư như một lời động viên, cổ vũ và nhắn nhủ mỗi một giáo viên, học sinh phải cố gắng học tập, rèn luyện ngày một tốt hơn. Tiếng trống khai trường giòn giã ngân vang, báo hiệu một năm học mới bắt đầu..

          Tin tưởng rằng, trong năm học mới này thầy trò trường Tiểu học Đức Tùng sẽ nỗ lực hết mình, tiếp tục phát huy truyền thống của quê hương, khai thác hiệu quả cơ sở vật chất hiện có để giành nhiều kết quả tốt đẹp trong học tập, rèn luyện.
  Buổi lễ khai giảng khép lại trong trong tiếng cười vui tưng bừng của các em học sinh khi tham gia các trò chơi dân gian giữa các khối lớp. Giữa cái nắng mùa thu vàng tươi, không khí nhộn nhịp ấy đã khép lại những ngày hè bổ ích và mở ra một năm học mới đầy ý nghĩa.

(Tiết mục văn nghệ chào mừng)Tác giả: Lê Ngọc Báu
Nguồn: Trường TH Đức Tùng
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

0 trên 5.0

Đánh giá của 0 khách hàng
  • Tư cách thái độ:
  • Chuyên môn:
  • Am hiểu địa bàn:
Trần Thế Thoại
 0976783789

0 trên 5.0

Đánh giá của 0 khách hàng
  • Tư cách thái độ:
  • Chuyên môn:
  • Am hiểu địa bàn: