Wednesday, 20/01/2021 - 01:23|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN ĐỨC THỌ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Thị Trấn tổ chức thành công giao lưu “Tuổi thơ khám phá” cấp huyện

       

            Thực hiện kế hoạch số 654 /PGDĐT-CMTH ngày 07 tháng 12 năm 2020 về tổ chức Giao lưu Tuổi thơ khám phá khối 4,5 của Phòng GD& ĐT Đức Thọ, chiều ngày 23 tháng 12 trường Tiểu học Thị Trấn đã tổ chức thành công Giao lưu “Tuổi thơ khám phá” cấp huyện cho học sinh lớp 4, 5.

           Tham gia giao lưu có 36 học sinh khối 4,5 được chia thành 6 đội chơi gồm các đội: Vàng Anh, Họa My, Vành Khuyên, Ánh Dương, Bình Minh, Mây Trắng. Các đội thi rất hào hứng tham gia các phần thi tại buổi giao lưu. Các đội thi lần lượt trải qua ba phần thi: Khởi động, Khám phá, Trải nghiệm. Ở phần thi Khởi động từ những vật liệu đơn giản hàng ngày các em đã sáng tạo, khéo léo tạo ra những bức tranh 3D với chủ đề “Xuân ấm áp – Tết sẻ chia”, các đội đã có phần hùng biện tranh hết sức ý nghĩa mang lại những thông điệp cho dịp cuối năm đang đến gần. Đến với phần thi Khám phá các đội thi đã tham gia trả lời các câu hỏi tồng hợp với nhiều lĩnh vực khác nhau. Phần thi hào hứng và thu hút đông đảo học sinh tham gia đó chính là phần thi Hoạt động trải nghiệm. Qua các phần thi các em đã được thể hiện sự hiểu biết của mình, kĩ năng làm việc nhóm, sự sáng tạo. Bên cạnh các phần thi chính thức, phần thi dành cho khán giả cũng đã thu hút được sự tham gia hết sức hào hứng của các khán giả.

          Buổi giao lưu đã tạo sân chơi bổ ích, lí thú nhằm giúp học sinh củng cố mở rộng kiến thức vốn hiểu biết; bồi dưỡng, phát triển các kĩ năng, năng lực, phẩm chất của học sinh. Bên cạnh đó, còn thúc đẩy các phong trào thi đua, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong nhà trường; lựa chọn những học sinh có năng khiếu và yêu thích khám phá kiến thức để các em có cơ hội hợp tác, làm việc theo nhóm cùng nhau.

            Sau đây là một số hình ảnh tại buổi giao lưu:

 

 


Tác giả: Nguyễn Thị Thảo
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

3.1 trên 5.0

Đánh giá của 5 khách hàng
  • Tư cách thái độ: 3.2
  • Chuyên môn: 3
  • Am hiểu địa bàn: 3.2
Trần Thế Thoại
 0976783789

3.1 trên 5.0

Đánh giá của 5 khách hàng
  • Tư cách thái độ: 3.2
  • Chuyên môn: 3
  • Am hiểu địa bàn: 3.2