Tuesday, 11/08/2020 - 10:59|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN ĐỨC THỌ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON ĐỨC AN CÙNG CHUNG TAY PHÒNG CHỐNG VIRUS nCoV ( CORONA)

      Trước diễn biến phức tạp và để thực hiện công tác phun thuốc phòng dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona gây ra, thực hiện  công văn số 527/UBND tỉnh Hà Tĩnh ngày 03/ 02/ 2020  đã cho học sinh tạm nghỉ học để thuận lợi hơn cho việc chủ động phòng chống dịch nguy hiểm gây ra.

Thực hiện chỉ đạo của Chủ tịch UBND  tỉnh, hiệu trưởng, các đồng chí trong ban giám hiệu nhà trường và chủ các nhóm lớp mẫu giáo, nhà trẻ đã trực tiếp tham gia lao động vệ sinh đồ dùng, đồ chơi của nhóm lớp, các khu vực góc chơi trong và ngoài lớp.

Theo đó,  đơn vị đã hoàn thành việc phun thuốc khử trùng 100% trường học, các nhóm lớp trong sáng ngày 4 / 02/ 2020 toàn bộ khuôn viên trường lớp bao gồm phòng học, phòng làm việc, phòng chức năng, hành lang, bếp ăn, khu vệ sinh, nền nhà, bàn ghế, tay nắm cửa, các khu vực phía sau trường, đồ chơi ngoài trời,,,....đều được phum thuốc khử trùng.

 

- Giáo viên các lớp đã chấp hành nghiêm chỉnh trong việc dọn dẹp, lau chùi vệ sinh trong lớp học từ đồ dùng đồ chơi của trẻ một cách sạch sẽ, thoáng mát.

- Bàn ghế của trẻ được lau chùi sạch sẽ bảo đảm vệ sinh

 

- Đồ chơi được ngâm thuốc cloramin E với lượng nước cân bằng đảm bảo theo sự hướng dẫn của y tế trong trường, được giáo viên rửa sạch, phơi khô

- Chăn gối của trẻ được giặt giũ sạch sẽ, sắp xếp gọn gàng

- Đội y tế phun thuốc khử trùng từ các khu vực xung quanh lớp học

- Trong lớp được phun thuốc khử trùng ở các góc chơi, trần nhà, nền nhà, khu vực vệ sinh đảm bảo

- Các góc chơi ngoài trời cũng được phun khử trùng tuyệt đối nhất

- Nắm được thông tin chỉ đạo của UBND tỉnh các giáo viên đã thực hiện tốt công tác tuyên truyền cho phụ huynh về việc phòng chống dịch bệnh corona, đeo khẩu trang y tế cho bản thân cũng như con em khi ra ngoài hay tiếp xúc với người khác, không tiếp xúc khi có đám đông người, rửa tay sạch sẽ, uống nhiều nước ấm, nước cam, giữ ấm cơ thể...để đảm bao sức khỏe cho con em, gia đình...

- Với mong muốn một xã hội không có dịch bệnh, một môi trường mầm non an toàn thân thiện thì tinh thần đoàn kết cùng chung tay vào công tác vệ sinh phòng chống các dịch bệnh luôn là mối quan tâm hàng đầu mà người giáo viên cũng như ban giám hiệu nhà trường luôn đề cao và quan tâm nhất, với tinh thần này mang đến  cho tất cả các bậc phụ huynh luôn yên tâm khi gửi gắm con em của mình. /.


Tác giả: Võ Thị Loan
Nguồn:mnducan.ductho.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

2.5 trên 5.0

Đánh giá của 2 khách hàng
  • Tư cách thái độ: 2.5
  • Chuyên môn: 2.5
  • Am hiểu địa bàn: 2.5
Trần Thế Thoại
 0976783789

2.5 trên 5.0

Đánh giá của 2 khách hàng
  • Tư cách thái độ: 2.5
  • Chuyên môn: 2.5
  • Am hiểu địa bàn: 2.5