Sunday, 05/04/2020 - 20:58|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN ĐỨC THỌ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON ĐỨC AN TIẾP TỤC THỰC HIỆN TỐT CÔNG TÁC VỆ SINH PHONG QUANG TRƯỜNG LỚP, ĐẦY LÙI DỊCH COVID 19

     Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV) gây ra, những ngày qua, thực hiện chỉ đạo của cấp trên, cũng như kế hoạch của ban giám hiệu nhà trường, trường mầm non Đức An đã triển khai các biện pháp phòng ngừa, chủ động xây dựng kế hoạch và các phương án phòng, chống dịch bệnh do nCoV.

     Theo đó, ban giám hiệu nhà trường tiếp tục phân công lịch trực cho giáo viên, nêu cao tinh thần trách nhiệm cho mỗi cá nhân để cùng chung tay trong hoạt động vệ sinh phòng dịch bệnh covid gây ra trong thời gian qua.

     Ngoài lịch trực hàng tuần nhà trường vẫn huy động đầy đủ giáo viên, nhân viên tới trường để cùng nhau vệ sinh các khu vực trong và ngoài lớp học, khuôn viên vườn trường, vườn cây ăn quả, vườn rau phục vụ bán trú, các bồn hoa cây cảnh được nhổ cỏ, nhặt lá sạch sẽ. Ban giám hiệu nhà trường cũng tích cực tập huấn và truyên truyền cho chị em giáo viên, nhân viên hiểu rõ hơn về vấn đề vệ sinh cá nhân cũng như trong trường học.

Sau đây là một số hình ảnh  ghi nhận tại buổi tổng vệ sinh:

- Mặc dù trẻ nghỉ học, nhưng công tác vệ sinh vẫn luôn được nhà trường quan tâm hàng đầu, các dãy hành lang, tường, trần nhà được vệ sinh sạch sẽ.

- Sân trường được giáo viên, nhân viên quét dọn vệ sinh sạch sẽ.

- Tuy là học sinh nghỉ học do diễn biến của dịch bênh nhưng vườn rau phục vụ cho công tác bán trú vẫn luôn xanh tốt, sạch cỏ

- Dưới sự chỉ đạo của ban giám hiệu, các giáo viên nhận viên đang miệt mải nhổ cỏ, xới đất cải tạo vườn rau 

- Các bồn hoa được nhổ cỏ, tưới nước, chăm sóc xanh tốt

- Qua các hoạt động này càng tạo thêm mối quan hệ bền chặt xây dựng khối đại đoàn kết trong nhà trường, tạo sự tin tưởng và an tâm của ban lãnh đạo trong trường trường đối với giáo viên, nhân viên để phong trào nhà trường ngày một đi lên, thay đổi theo hướng tốt trong tương lai.  Các hành động kịp thời và thiết thực của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã tạo được sự tin tưởng của phụ huynh khi học sinh đến trường trở lại.

 


Nguồn: mnducan.ductho.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

2.5 trên 5.0

Đánh giá của 4 khách hàng
  • Tư cách thái độ: 2.5
  • Chuyên môn: 2.5
  • Am hiểu địa bàn: 2.5
Trần Thế Thoại
 0976783789

2.5 trên 5.0

Đánh giá của 4 khách hàng
  • Tư cách thái độ: 2.5
  • Chuyên môn: 2.5
  • Am hiểu địa bàn: 2.5