Tuesday, 19/11/2019 - 05:25|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN ĐỨC THỌ
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON ĐỨC LẬP TỔ CHỨC CHO CÁC CHÁU MG 5 TUỔI ĐI THAM QUAN HỘI TRẠI TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỨC LẬP

Chiều ngày 03/10/2019, BGH Trường Mầm non Đức Lập đã chỉ đạo các cô giáo tổ chức cho các cháu MG 5 tuổi đi tham quan Hội trại tại Trường tiểu học Đức Lập.

Mục đích của chuyến tham quan này là tạo điều kiện cho trẻ được tham quan giã ngoại Trường tiểu học Đức Lập, tìm hiểu về các hoạt động ngoại khóa, Hội thi cắm trại của các anh chị học sinh tiểu học.

Tại đây các cháu được cô giáo giới thiệu về  Trường tiểu học Đức lập, các hoạt động mà các anh chị học sinh tiểu học tham gia trong buổi Hội trại; Các cháu được xem các tiết mục văn nghệ, màn trình diễn diệu hành, hoạt động rước chủ đề năm học và đóng kịch “Táo quân” mà các anh chị học sinh tiểu học biểu diễn.

Ngoài ra, các cháu còn tham quan, trải nghiệm tại các gian cắm trại trưng bày của các Chi đội, được trò chuyện cùng các cô giáo ở Trường tiểu học rất thân thiện, thoải mái và còn được các cô giáo tặng quà liên hoan.

Mặc dù thời gian tham quan ở Trường tiểu học Đức lập không nhiều, nhưng những khuôn mặt ngây thơ, trong sáng và hồn nhiên của các bé ngời lên rạng rỡ, vui tươi và đầy hứng khởi. Các con đã có buổi tham quan giã ngoại tại Trường tiểu học Đức Lập đầy lý thú, hào hứng, bổ ích và đầy ý nghĩa../.

DƯỚI  ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI THAM QUAN, GIÃ NGOẠI:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tác giả: Bùi Thị Thúy An
Nguồn: Trường Mầm non Đức Lập
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

3.3 trên 5.0

Đánh giá của 3 khách hàng
  • Tư cách thái độ: 3.3
  • Chuyên môn: 3.3
  • Am hiểu địa bàn: 3.3
Trần Thế Thoại
 0976783789

3.3 trên 5.0

Đánh giá của 3 khách hàng
  • Tư cách thái độ: 3.3
  • Chuyên môn: 3.3
  • Am hiểu địa bàn: 3.3