Saturday, 23/01/2021 - 13:40|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN ĐỨC THỌ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON ĐỨC LẬP TỔ CHỨC CHO LỚP 5 TUỔI ĐI THAM QUAN TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỨC LẬP

Việc chuẩn bị tâm thế cho trẻ vào lớp 1 là việc làm cần thiết và quan trọng đối với trẻ mẫu giáo 5 tuổi, để trẻ hào hứng, khơi gợi ở trẻ lòng mong muốn được lên lớp một trường tiểu học. Sáng ngày 23 tháng 6 năm 2020 trường mầm non Đức Lập tổ chức cho các bé khối Mẫu giáo 5 tuổi tham quan trường Tiểu học Đức Lập, với mục đích là giúp trẻ được biết về trường tiểu học, địa chỉ của trường, tên trường, một số phòng, nhóm lớp, một số hoạt động của học sinh trường tiểu học. Qua đó giáo dục trẻ yêu trường, yêu lớp, giúp cho trẻ tự tin hơn và sẵn sàng chuẩn bị lên lớp1 học tại trường tiểu học.

Vì khoảng cách giữa trường tiểu học và trường mầm non không xa nên rất thuận lợi cho việc di chuyển của trẻ. Dẫn đầu đoàn là Phó Hiệu trưởng nhà trường Cô Bùi Thị Thúy An và các cô giáo dạy lớp 5 tuổi và 43 cháu lớp mẫu giáo 5 tuổi.

Đến trường tiểu học các con được cô giáo Nguyễn Thị Thanh Tâm - Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy giáo, cô giáo và các anh chị học sinh Trường tiểu học Đức Lập chào đón nồng nhiệt.Tới đây các bé được tham quan khuôn viên, các phòng ban trong nhà trường, đặc biệt các bé rất thích thú được thăm quan thư viện, phòng âm nhạc, phòng mỹ thuật của nhà trường; Tại thư viện các bé được nghe cô giáo Đinh Thị Đông - giáo viên trường tiểu học giới thiệu về các loại sách, vở, tranh ảnh, đồ dùng và các sản phẩm cuả các anh chị học sinh tiểu học đã sáng tạo ra... các bé rất thích thú và chú ý lắng nghe.

Tiếp đó các con được vào thăm quan lớp học của các anh chị lớp 1. Các con rất hào hứng, phấn khởi khi được ngồi vào bàn học, được trò chuyện với cô giáo, các anh chị học sinh lớp 1 và làm quen với môi trường học tập  ở trường tiểu học.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tham quan:

Cùng tạo dáng trước ống kính trước khi cuộc hành trình được bắt đầu

Vì đoạn đường từ mầm non Đức Lập đến trường Tiểu học Đức Lập khá gần nên các bé cùng cô xếp hàng đi bộ

 

Chúng mình cùng vào trường tiểu học nào

 

Cùng chiêm ngưỡng những sản phẩm do các anh chị làm

Cùng trò chuyện những điều thú vị cùng cô giáo trường tiểu học 

 

Trẻ được các cô giáo và các anh chị gửi tặng các tiết mục văn nghệ hấp dẫn

 

Tạo dáng chụp ảnh kỷ niệm cùng các anh chị  và thầy cô trường tiểu học để chuẩn bị ra về

Buổi tham quan trường tiểu học của các bé Mẫu giáo 5 tuổi thành công tốt đẹp nhờ sự đón tiếp nhiệt tình của Ban giám hiệu và các thầy cô giáo trường Tiểu học Đức Lập. Chắc chắn rằng các con sẽ mạnh dạn tự tin sẵn sàng bước vào lớp 1 trường tiểu học với tâm thế thực sự tự tin và thoải mái!


Tác giả: Lê Thị Hải
Nguồn:Trường Mầm non Đức Lập Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

3.1 trên 5.0

Đánh giá của 5 khách hàng
  • Tư cách thái độ: 3.2
  • Chuyên môn: 3
  • Am hiểu địa bàn: 3.2
Trần Thế Thoại
 0976783789

3.1 trên 5.0

Đánh giá của 5 khách hàng
  • Tư cách thái độ: 3.2
  • Chuyên môn: 3
  • Am hiểu địa bàn: 3.2