Thursday, 21/02/2019 - 10:51|

TRƯỜNG MẦM NON ĐỨC LẬP TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH: “BÉ VUI ĐÓN TẾT NĂM 2019”

Hòa chung trong không khí tưng bừng của cả nước đang ra sức thi đua lập thành tích mừng Đảng, mừng xuân Kỷ hợi 2019. Sáng hôm nay, ngày30/1/2019 (tức ngày 25/12/2018 Âm lịch) Trường Mầm non Đức Lập long trọng tổ chức chương trình “Bé vui đón tết năm 2019” với sự có mặt của tất cả các cháu mầm non trong toàn trường và cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Mở đầu chương trình các cháu được trò chuyện, thảo luận về ý nghĩa của ngày tết cổ truyền cũng như các hoạt động trong dịp tết nguyên đán.

Tiếp đến là phần biểu diễn văn nghệ, các lớp đã tập được các tiết mục văn nghệ chào mừng hội xuân thật đặc sắc để lại nhiều ấn tượng cho người xem.

Các cháu còn tham gia rất tích cực vào các trò chơi có thưởng thi đua giữa các lớp như trò chơi “Cắp cua”, trò chơi “ Kẹp bóng hái hoa xuân”.

Tại chương trình ngày hội, BGH nhà trường cũng đã trao tặng 4 suất quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn nhằm động viên, an ủi các cháu trong dịp tết đến xuân về.

Chương trình “Bé vui đón tết năm 2019” của cô cháu trường Mầm non được khép lại, cô Hiệu trưởng phát biểu chúc tết các cháu.

P/s: Kính chúc các thầy cô giáo, các cháu học sinh thân yêu và toàn thể phụ huynh năm mới an khang thịnh vượng!

Tác giả: Bùi Thị Thúy An
Nguồn: Trường Mầm non Đức Lập