Friday, 23/10/2020 - 07:12|
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON ĐỨC LẬP TỔ CHỨC “HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG” NĂM HỌC 2020 - 2021

Thực hiện hướng dẫn tổ chức hội nghị CB, CC, VC và NLĐ năm học 2020 - 2021 của Phòng GD&ĐT huyện Đức Thọ - Bộ phận Mầm non;

Được sự chỉ đạo của Chi bộ nhà trường chiều nay, ngày 13/10/2019 tại Trường Mầm non Đức Lập tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức và NLĐ năm học 2020-2021.

Về dự với Hội nghị nhà trường rất vinh dự được chào đón :

- Về phía lãnh đạo địa phương có đồng chí: Phan Trọng Thể - Bí thư Đảng ủy xã Tân Dân và đ/c Võ Khắc Quyền - Phó chủ tịch UBND xã.

- Về phía Phòng GD - ĐT có đ/c Phan Thị Kim Hoa – Chuyên viên Phòng GD&ĐT huyện Đức Thọ.

- Đại diện Hội phụ huynh: Nguyễn Thị xuân - Đại diện ban cha mẹ học sinh.

Về phía nhà trường có đ/c Phạm Thị Thiệp - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng và đ/c Bùi Thị Thúy An - Phó bí thư chi bộ - Chủ tịch Công đoàn - Phó Hiệu Trưởng nhà trường, các đ/c trong ban chấp hành công đoàn cùng toàn thể giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức năm học 2020 - 2021 được tổ chức nhằm đưa ra giải pháp nâng cao chất lượng quản lý, chất lượng giáo dục. Thực hiện tốt nề nếp, kỷ cương của nhà trường, cải tiến phương pháp dạy học nhằm  hoàn thành thắng lợi năm học 2020-2021.

Hội nghị đã được nghe báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 – 2020; phương hướng, nhiệm vụ, chỉ tiêu biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021; thông qua những điểm mới trong quy chế chi tiêu nội bộ và báo cáo hoạt động của ban thanh tra nhân dân.

Sau các báo cáo là phần tham luận đầy trách nhiệm của các thành viên tham dự Hội nghị về các chỉ tiêu thi đua, các giải pháp để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2020 - 2021. Với tinh thần dân chủ, tinh thần trách nhiệm, hội nghị đã tiến hành thảo luận đóng góp xây dựng hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học.

Sau đây là một số hình ảnh tại Hội nghị:

Sau những giờ làm việc khẩn trương và nghiêm túc, hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp và đã được nghe các báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ của năm học trước, thấy được những mặt mạnh và tồn tại cần phải khắc phục. Đồng thời đi đến thống nhất đề ra phương hướng mục tiêu, nhiệm vụ năm học 2020 - 2021. Để đạt được những thành tích các cán bộ công chức, viên chức và NLĐ cùng nhau thi đua xây dựng, đẩy mạnh mọi hoạt động xuyên suốt năm học./.

Tác giả: Lê Thị Hải
Nguồn:Trường Mầm non Đức Lập Copy link