Wednesday, 08/07/2020 - 11:57|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN ĐỨC THỌ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON ĐỨC LẬP TỔ CHỨC HỌP PHỤ HUYNH ĐẦU NĂM HỌC 2019 – 2020

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2019 – 2020, chiều ngày 05/11/2019, Trường Mầm non Đức Lập đã tổ chức thành công buổi họp phụ huynh đầu năm học mới.

Tại buổi họp Cô Phạm Thị Thiệp -  Hiệu trưởng báo cáo một số nội dung quan trọng như: Kết quả nhà trường đạt được trong năm học qua và kế hoạch năm học mới; một số khó khăn, tồn tại; triển khai phương phướng, nhiệm vụ năm học mới; nội quy nhà trường; công tác tổ chức bán trú; công tác vận động tài trợ…Buổi họp còn được nghe Cô giáo Vũ Thị Tâm báo cáo công tác tài chính năm trước và kế hoạch tài chính năm học 2019 – 2020;

Thông qua buổi họp này, các bậc phụ huynh có dịp lắng nghe cô Phạm Thị Thiệp – Hiệu trưởng nhà trường trao đổi thông tin, tuyên truyền để các bậc phụ huynh hiểu đầy đủ mục đích, nội dung, ý nghĩa của chương trình học tiếng Anh và đồng thuận đăng ký cho con tham gia lớp học Tiếng Anh là rất cần thiết.

Nhiều phụ huynh đã cởi mở nói lên những suy nghĩ cá nhân, cùng nhau thảo luận, nêu ý kiến của mình. Từ đó thống nhất thành quy tắc hợp tác giữa nhà trường – phụ huynh để cùng hỗ trợ các con học tập, rèn luyện tốt hơn.

Cuộc họp chung toàn trường đã diễn ra và kết thúc trong sự phấn khởi và đồng tình cao của phụ huynh với các nội dung trong buổi họp nêu trên; Đặc biệt phụ huynh hưởng ứng rất cao về công tác vận động tài trợ cơ sở vật chất để xây dựng vườn cổ tích nhằm mục đích tạo điều kiện cho các cháu hoạt động, trải nghiệm và khám phá…

Sau đó các phụ huynh tập trung về các lớp theo độ tuổi, tại buổi họp các phụ huynh được nghe cô giáo phụ trách đánh giá về tình hình của lớp, đánh giá cụ thể về các hoạt động trong ngày cũng như tình hình sức khỏe của từng cá nhân trẻ trong thời gian từ đầu năm lại nay. phụ huynh được xem các sản phẩm các hoạt động của con mình tại lớp; nhiều phụ huynh thật sự  xúc động khi được xem những bức tranh  của con, nhìn lại những hình ảnh của con ở trường, lớp.

Cuối buổi họp, mỗi lớp đã bầu chọn ra ban Đại diện Hội cha mẹ học sinh của lớp năm học 2019 – 2020 để cùng tham gia vào các hoạt động tại Trường mầm non Đức Lập. Hi vọng vọng rằng trong năm học này, phụ huynh học sinh các lớp sẽ tiếp tục gắn bó với nhau như một gia đình, cùng chia sẻ cách giáo dục con và những câu chuyện của các con thường xuyên, để cập nhật thông tin hai chiều luôn thuận lợi và thống nhất .

Sau đây là một số hình ảnh của buổi họp :

 


Tác giả: Nguyễn Thị Bảo Huế
Nguồn:Trường Mầm non Đức Lập Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 35 trong 7 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

2.5 trên 5.0

Đánh giá của 2 khách hàng
  • Tư cách thái độ: 2.5
  • Chuyên môn: 2.5
  • Am hiểu địa bàn: 2.5
Trần Thế Thoại
 0976783789

2.5 trên 5.0

Đánh giá của 2 khách hàng
  • Tư cách thái độ: 2.5
  • Chuyên môn: 2.5
  • Am hiểu địa bàn: 2.5