Monday, 16/09/2019 - 15:07|

TRƯỜNG MẦM NON ĐỨC LẬP TỔ CHỨC LAO ĐỘNG CHUẨN BỊ NĂM HỌC MỚI 2019 - 2020

Để chuẩn bị đón chào năm học mới 2019 – 2020, ngay từ ngày 01/08/2019 đến nay, trường Mầm non Đức Lập đã tổ chức lao động vệ sinh phong quang trường học, chăm sóc vườn cây ăn quả, vườn rau và tạo cảnh quan môi trường...

Tham gia lao động gồm có tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường và các bậc phụ huynh. Nhiệm vụ trước mắt là vệ sinh phong quang trường học: Xới cỏ, xây dựng - cải tạo vườn cây ăn quả, vườn rau, cắt tỉa cây cảnh, trồng hoa nhằm tạo cảnh quan môi trường xanh - sạch - đẹp, thân thiện. Sau đó làm công tác vệ sinh lớp học, lau chùi bàn ghế; đồ dùng đồ chơi và trang trí các phòng học để chuẩn bị chào đón ngày tựu trường sắp tới.

SAU ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH LAO ĐỘNG CỦA TẬP THỂ CÁN BỘ, GV, NV VÀ PHỤ HUYNH TRƯỜNG MN ĐỨC LẬP:

Tác giả: Bùi Thị Thúy An
Nguồn: Trường Mầm non Đức Lập