Thứ năm, 01/10/2020 - 00:35|

BÉ VUI NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG

Ngày 05/9/2020 trong không khí từng bừng của ngày hội đến trường, trường Mầm non Thị Trấn đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2020 - 2021.

Từ sáng sớm các bậc phụ huynh đã rất phấn khởi, nô nức đưa trẻ đến trường dự lễ khai giảng, chào đón một năm học mới với nhiều niềm vui và thành công mới. Trong ngày khai giảng cháu nào cũng thật xinh đẹp, vui tươi diện những bộ quần áo mới, trên tay cầm lá cờ đỏ sao vàng và những quá bóng bay với nhiều màu sắc rực rỡ...trông thật đáng yêu.

Chương trình khai giảng là những tiết mục văn nghệ đặc sắc do các cháu trong đội văn nghệ trường mầm non Thị Trấn biểu diễn:

Những giai điệu vui tươi hòa cùng giọng hát trong trẻo của cháu Phạm Trần Anh Thư 3 tuổi như báo hiệu một năm học mới sẽ tràn ngập niềm vui và hứa hẹn sẽ gặt hái được nhiều thắng lợi và thành công.

Trong lễ khai giảng nhà trường rất vinh dự được đón Bà Trần Thị Thanh Thủy - Giám đốc trung tâm văn hóa truyền thông; Ông Nguyễn Đình Hải - Phó bi thư, Chủ tịch hội đồng và các đồng chí đại diện cho các ban nghành đoàn thể Thị Trấn về dự và tặng hoa chúc mừng nhà trường. Xin chân thành cảm ơn những tình cảm quý báu mà quý vị đại biểu đã dành cho trường Mầm non Thị Trấn, trong năm học rất mong nhận được sự quan tâm và ưu ái của các đồng chí. Chúc các đồng chí luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công!

2.5 trên 5.0

• Tư cách thái độ: 2.5