Thursday, 05/08/2021 - 04:50|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN ĐỨC THỌ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ TỔNG KẾT VÀ RA TRƯỜNG CHO TRẺ 5 - 6 TUỔI NĂM HỌC 2020-2021

         Do tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp nên thời gian kết thúc năm học sớm hơn kế hoạch dự kiến. 

       Để đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh Covid -19 trong đơn vị, nhà trường phát thưởng cho các cháu theo từng lớp. Buổi Lễ tuy đơn giản, gọn gàng, gấp rút nhưng tạo được niềm vui cho các cháu nhằm động viên tinh thần các cháu trong ngày cuối năm học tràn ngập niềm vui, hạnh phúc của cô và các cháu trường Mầm Yên Hồ. 

        Năm học 2020 - 2021 là năm học có ý nghĩa vô cùng quan trọng, thực hiện chương trình giáo dục theo quan điểm “Lấy trẻ làm trung tâm”. Đẩy mạnh chuyên đề "Xây dựng môi trường xanh-sạch-đẹp, an toàn, lành mạnh, thân thiện, phòng chống bạo hành trẻ”. Và chủ động tăng cường phòng chống dịch bệnh Covid 19 với sự phối hợp nhịp nhàng giữa Phụ huynh và Nhà trường, đảm bảo an toàn cho các cháu khi đến trường, đến lớp.

       Mặc dù kết thúc năm học một cách bất ngờ, vội vàng, đầy luyến tiếc, nhưng trường Mầm non Yên Hồ đã cố gắng trong vòng một buổi làm gọn các khoản thu - chi với phụ huynh và không để xảy ra sai sót nào. 

       Tổ chức gọn nhẹ tràn đầy ý nghĩa ngày “Lễ ra trường cho các cháu khối 5 tuổi” chuẩn bị bước vào cánh cổng của Trường tiểu học nhiều năm qua gắn bó với trường mầm non, nay các cháu chính thức rời xa mái trường thân yêu. Lễ ra trường cho các cháu lớp 5 tuổi chắc hẳn sẽ là dấu mốc quan trọng để các con luôn nhớ mãi về mái trường mầm non thân yêu. Nơi đó, có các cô giáo như người mẹ hiền chăm sóc các cháu hàng ngày, dạy bao điều hay, bên nhau từ sớm đến chiều. Mái trường mầm non thân yêu luôn mong các cháu tự tin bước vào lớp một, luôn là niềm tự hào của thầy cô và ba mẹ. Nhìn những nụ cười ngây thơ hồn nhiên của các con làm cho những người giáo viên như tôi cảm thấy ấm áp vô cùng.

        Trong năm học vừa qua cô trò trường Mầm non Yên Hồ luôn được sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của phòng Giáo dục và Đào tạo Đức Thọ, sự lãnh đạo của Đảng uỷ, chính quyền địa phương, sự phối hợp với các ban ngành đoàn thể của địa phương. Đặc biệt cùng với sự phấn đấu của Ban giám hiệu nhà trường, giáo viên, nhân viên, các bậc phụ huynh và các cháu, đã tạo điều kiện góp sức chung tay cùng nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020-2021.

       Sau khi kết thúc những ngày lên lớp cùng các con, các giáo viên nhâm viên đã làm vệ sinh trường lớp, giặt chăn chiếu, phơi nệm, rửa cốc chén, đồ chơi trong lớp, bảo quản đồ chơi ngoài trời trong thời gian nghỉ.

 

 

        Xin cám ơn các bậc Phụ huynh đã đồng hành và có những đóng góp tích cực cùng nhà trường trong việc giáo dục các cháu trong thời gian qua, cám ơn các cán bộ quản lý, các giáo viên và nhân viên nhà trường đã hết lòng yêu thương, tận tụy trong công việc để các cháu có thành tích như hôm nay. Chúc các bé luôn chăm ngoan học giỏi, xứng đáng cháu ngoan của Bác Hồ ở trường Tiểu học và hưởng một mùa hè vui tươi, an toàn, lành mạnh.

      Cuối cùng, kính chúc quý phụ huynh, các cô giáo mạnh khỏe, hạnh phúc. Và thực hiện nghiêm túc yêu cầu “5k”, không lơ là chủ quan, mất cảnh giác…


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

3.1 trên 5.0

Đánh giá của 5 khách hàng
  • Tư cách thái độ: 3.2
  • Chuyên môn: 3
  • Am hiểu địa bàn: 3.2
Trần Thế Thoại
 0976783789

3.1 trên 5.0

Đánh giá của 5 khách hàng
  • Tư cách thái độ: 3.2
  • Chuyên môn: 3
  • Am hiểu địa bàn: 3.2