Friday, 06/12/2019 - 04:43|

Trường Mầm non Đức Lâm tổ chức các hoạt động kĩ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2019

TRƯỜNG MN ĐỨC LÂM TỔ CHỨC KĨ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2019

Hướng tới kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11, trường mầm non Đức Lâm đã phát động phong trào thi đua, trong không khí sôi nổi, phấn khởi chuẩn bị chào đón ngày hội lớn, cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường đã có nhiều hoạt động thiết thực như: lễ mít tinh tọa đàm;  thao giảng chào mừng ngày hội của cô giáo... mọi công tác đã được tập thể cán bộ giáo viên nhân viên trong nhà trường đồng tình hưởng ứng cao và đi đến thành công rực rỡ.

Đây là dịp để các cô giáo thể hiện hết khả năng, nhiệt huyết của mình vào công tác chăm sóc giáo dục trẻ. Mục đích của phong trào thi đua nhằm tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về chuyên môn, nghiệp vụ, đổi mới phương pháp dạy học nhằm thực hiện tốt chương trình chăm sóc giáo dục trẻ và tôn vinh nghề nghiệp của mình, đồng thời tích cực góp phần đẩy mạnh các phong trào thi đua trong toàn trường.

3.3 trên 5.0

• Tư cách thái độ: 3.3