Thursday, 28/01/2021 - 08:31|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN ĐỨC THỌ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON THỊ TRẤN RỘN RÀNG ĐÓN TRẺ ĐI HỌC TRỞ LẠI SAU NGHỈ DỊCH COVID - 19

Thực hiện các văn bản chỉ đạo của UBND tỉnh Hà Tĩnh, Sở GD&ĐT, UBND huyện và Phòng GD&ĐT Đức Thọ về việc tổ chức dạy học sau thời gian tạm nghỉ học để phòng chống dịch covid19.

Nhận được các văn bản chỉ đạo của cấp trên nhà trường đã chuẩn bị chu đáo về công tác phòng chống dịch: Lao động tổng dọn vệ sinh trường lớp, đồ dùng đồ chơi sạch sẽ, chăm sóc và trồng thêm một số loại rau phục vụ công tác bán trú, đảm bảo về cơ sở vật chất nhằm đảm bảo an toàn cho các cháu khi đến trường. 

Lao động vệ sinh sân vườn

Giáo viên vệ sinh đồ dùng, đồ chơi

Trồng và chăm sóc vườn rau sạch

Phối hợp với Trạm y tế Thị trấn phun thuốc tiêu độc khử trùng, kiểm tra các điều kiện phòng chống dịch đầy đủ tại nhà trường và bàn giao bằng văn bản đủ điều kiện để tổ chức CSVC, môi trường sạch sẽ cho học sinh đi học trở lại và có thể tổ chức ăn bán trú theo nhu cầu của phụ huynh. 

Phun thuốc khử trùng các phòng học, phòng chức năng

Nhà trường đã mời ban thường trực hội phụ huynh và hội trưởng phụ huynh các lớp họp bàn thống nhất các nội dung chuẩn bị đón học sinh đến trường học sau thời gian tạm nghỉ học để phòng chống dịch covid19.

BGH họp với Hội trưởng phụ huynh các lớp

Sau khi thống nhất các nội dung nhà trường đã có Thông báo số 04 ngày 08 tháng 05 năm 2020 về thời gian đón trẻ trở lại trường đi học bắt đầu từ thứ 2, ngày 11/05/2020 tới toàn thể các bậc phụ huynh được đăng tải trên website, facebook, zalo,...

Trẻ được trở lại trường sau thời gian dài nghỉ học ở nhà tất cả các bậc phụ huynh đều rất vui mừng, phấn khởi và thống nhất cho trẻ ăn bán trú 100%. 

Sáng ngày 11/05/2020 thời tiết tuy nắng nóng, nhưng trường mầm non Thị Trấn với không khí vui tươi, rộn ràng của ngày đầu tiên trẻ đến trường đi học trở lại. Đúng 6 giờ 30 phút các cô giáo và nhân viên Trạm y tế Thị Trấn, y tế nhà trường ra đón trẻ trước cổng trường. Trước khi vào trường trẻ chào bố mẹ, được nhân viên y tế đo thân nhiệt, rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn, được các cô giáo dẫn vào lớp học.

Trẻ được đo thân nhiệt và rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn

Các cô giáo đẫn bé vào lớp học

Cô cháu gặp nhau sau đợt nghỉ tết dài ngày đã thỏa mãn được nổi nhớ mong bao ngày qua, đến lớp trẻ rất ngoan, rất lễ phép, không khóc nhè, cô cháu chuyện trò vui vẻ, trẻ tích cực tham gia vào các hoạt động.

Trẻ tích cực tham gia các hoạt động 

Số trẻ đến trường những ngày đầu tiên đạt trên 328/410 trẻ, chiếm tỷ lệ 80%, là tỷ lệ cao nhất so với các trường mầm non trong toàn huyện. Đây cũng chính là kết quả mà tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường luôn mong đợi. Nhà trường xin chân thành cảm ơn các bậc phụ huynh luôn quan tâm, tin tưởng, ủng hộ và phối hợp với nhà trường trong mọi hoạt động./.

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

3.1 trên 5.0

Đánh giá của 5 khách hàng
  • Tư cách thái độ: 3.2
  • Chuyên môn: 3
  • Am hiểu địa bàn: 3.2
Trần Thế Thoại
 0976783789

3.1 trên 5.0

Đánh giá của 5 khách hàng
  • Tư cách thái độ: 3.2
  • Chuyên môn: 3
  • Am hiểu địa bàn: 3.2