Thành viên online : 1

Khắc phục lỗi không tải được file đính kèm trong Gmail

Thứ năm - 21/08/2014 23:10
Khắc phục lỗi không tải được file đính kèm trong Gmail

Mấy ngày nay, rất nhiều máy tính không thể thực hiện download file đính kèm từ gmail về máy tính tính của mình. Để khắc phục lỗi trên có thể dùng các cách sau:

1. Nếu bạn có hộp thư Yahoo thì forward email từ gmail sang yahoo mail, tại yahoo mail bạn có thể tải về 1 cách bình thường.

2. Hoặc có thể thực hiện theo cách sau nếu không có Yahoo Mail: thêm dòng sau vào trong file host

74.125.128.19 mail-attachment.googleusercontent.com

Để chỉnh sửa file host thì bạn làm như sau:

Mở My Computer. Mở ổ khởi động (có thể là C hoặc D…) ra. Truy cập vào thư mục Windowns . Sau đó tìm đến thư mục system32. Rồi mở tiếp thư mục driver. Sau đó tìm thư mục etc. Và cuối cùng là mở file host. Bạn có thể mở file host bằng “notepad” trong tùy chọn Open With.

Copy dòng dòng trên rồi past vào rồi  bấm save là được

Chúc bạn thành công !

Theo  http://thanglongsoft.com