Trang nhất » Tin Tức » Dạy và học 23:50 EDT Thứ hai, 16/10/2017

Giao lưu "Nắng sân trường" các trường tiểu học Trường Sơn, Liên Minh, Đức Tùng, Đức Châu

Thứ ba - 07/04/2015 06:06
Thực hiện kế hoạch của Phòng GD&ĐT Đức Thọ, kế hoạch của cụm Trường Sơn, Liên Minh, Đức Tùng, Đức Châu, hướng tới kỷ niệm 40 đất nước hoàn toàn giải phóng và Chào mừng Đại hội Đảng các cấp. Ngày 1/4/2015 tại Trường Tiểu học Trường Sơn đã tổ chức giao lưu “ Nắng Sân trường” . Tham gia chương trình gồm có 4 đội Ban Mai ( Tiểu học Đức Châu), Bình Minh ( Tiểu học Đức Tùng); Tia nắng (Tiểu học Trường Sơn); Cầu Vồng ( Tiểu học Liên Minh).

Tại chương trình giao lưu, mỗi đội đều phải trải qua 3 phần thi bao gồm:

“Chung sức” “ Giấc mơ cổ tích” “ và Hoa Trạng Nguyên”. Ở mỗi phần thi các đội được tham gia trò chơi để rèn luyện sức khỏe, tạo mối đoàn kết, tinh thần đồng đội, trả lời các câu hỏi về truyện cổ tích Việt Nam đồng thời trả lời nhanh hệ thống các gói câu hỏi tìm hiểu toàn diện về các lĩnh vực Tự nhiên xã hội, kỹ năng sống, hiểu biết về Đoàn Đội, lịch sử địa phương và Kiến thức Âm nhạc, mĩ thuật trong phần thi “ Hoa trạng nguyên”.

Bên cạnh đó tại buổi giao lưu các đội còn mang đến nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, trò chơi dân gian thu hút được các em học sinh vào đông đảo phụ huynh tham gia.

Đây là sân chơi bổ ích, rèn luyện tinh thần đồng đội, khả năng thu tập thông tin, kiến thức hiểu biết không chỉ trong học tập mà còn trong đời sống xã hội. Nhờ sợ chuẩn bị chu đáo, công phu, buổi giao lưu đã thành công tốt đẹp.

Tác giả bài viết: Thanh Hải

Nguồn tin: Phòng GD&ĐT Đức Thọ