Trang nhất » Tin Tức » Dạy và học 23:48 EDT Thứ hai, 16/10/2017

Phòng GD&ĐT Đức Thọ: Hội thi Giáo viên dạy giỏi bậc Mầm non năm học 2014-2015

Chủ nhật - 01/02/2015 03:00
Sáng nay, 28/01/2015, Hội thi Giáo viên dạy giỏi bậc Mầm non năm học 2014-2015 của huyện Đức Thọ bắt đầu phần thi dạy trên lớp tổ chức tại trường Mầm non Thị trấn Đức Thọ và Mầm non Đức Yên.
Theo qui định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Hội thi Giáo viên dạy giỏi bậc Mầm non cấp huyện tổ chức 2 năm một lần. Năm nay, toàn huyện có 100 giáo viên Mầm non đăng kí dự thi, trong đó có 13 giáo viên có thành tích xuất sắc được đặc cách miến thi. Các giáo viên tham dự Hội thi phải trải qua 3 phần thi: Đánh giá SKKN; Kiểm tra năng lực và thực hành tổ chức hoạt động giáo dục (thi dạy trên lớp).

Sau 2 vòng thi Đánh giá SKKN và Kiểm tra Năng lực, có 83 giáo viên được tham dự phần thi dạy trên lớp. Trong phần thi này, mỗi giáo viên thực hiện 2 tiết dạy, trong đó có 1 tiết tự chọn và 1 tiết bốc thăm ngẫu nhiên.

Theo ghi nhận của Ban Tổ chức Hội thi, các giáo viên tham dự Hội thi năm nay, đã được các trường động viên, tạo điều kiện thuận lợi nên có sự chuẩn bị chu đáo về bài soạn, đồ dùng dạy học.

Trong sáng nay, nhiều tiết dạy đã khai thác, sử dụng có hiệu quả đồ dùng, phương tiện dạy học;  được các giám khảo đánh giá là thành công.

Hội thi tiếp thục diễn ra đến hết ngày 30/01/2015.

Nguồn tin: Phòng Giáo dục và Đào tạo Đức Thọ