GIỚI THIỆU
Đức Thọ là huyện nằm ở phía Bắc của tỉnh Hà Tĩnh; Đây là quê hương của nhiều danh nhân Lịch sử - Văn hóa như Nguyễn Biểu, nhà văn hóa Bùi Dương Lịch; Hoàng giáp Bùi Thức Kiên; Thượng thư, Tiến sĩ Phan Bá Đạt; lãnh tụ phong trào Cần Vương, Đình nguyên Tiến sĩ Phan Đình Phùng các chí sĩ Lê Ninh nhà cách mạng, Tổng bí thư đầu tiên của Đảng Trần Phú,Là cơ quan trực thuộc UBND huyện Đức Thọ, Phòng có chức năng tham mưu cho UBND huyện về công tác quản lý giáo dục trên địa bàn huyện. Phòng trực tiếp quản lý và chỉ đạo công tác chuyên môn của các trường mầm non, tiểu học và trung học cơ sở trong huyện.

 

PTT Nguyễn Thiện Nhân thăm Đúc Thọ CHƯƠNG TRÌNH VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG NĂM HỌC 2014-2015
 DANH MỤC CHÍNH  
 LIÊN KẾT TRƯỜNG 
 LIÊN KẾT NHANH 
 Kế hoạch công tác 
Kế hoạch công tác tháng 10-2015


 Thông báo - Giấy mời 

 Thành viên có mặt 

Đang truy cậpĐang truy cập : 37


Hôm nayHôm nay : 2758

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 64400

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6389016

 LIÊN KẾT WEBSITE 
 
Trang nhất » Tin Tức » Dạy và học 10:00 ICT Thứ tư, 17/01/2018

Phòng GD&ĐT Đức Thọ: Tổng kết Hội thi Giáo viên dạy Giỏi bậc học Mầm non

Thứ sáu - 06/02/2015 08:47
Ngày 5/2/2015, Phòng Giáo dục và Đào tạo Đức Thọ đã tổ chức lễ Tổng kết Hội thi giáo viên giỏi cấp huyện bậc học Mầm non. Đến dự buổi lễ có các thầy cô lãnh đạo, chuyên viên Phòng và Công đoàn ngành; Ban giám hiệu các trường Mầm non; Ban giáo khảo hội thi và toàn thể các giáo viên tham dự hội thị.
Hội thi Giáo viên dạy giỏi bậc học Mầm non cấp huyện năm học 2014-2015, đã được tổ chức theo đúng qui định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Qua 2 phần thi kiểm tra năng lực và thực hành dạy trên lớp, Ban Tổ chức Hội thi đã công nhận 80 giáo viên đạt giải Giáo viên dạy giỏi cấp huyện; trong đó:

- 4 giải Nhất
- 10 giải Nhì
- 30 giải Ba   
- 36 giải Khuyến khich

Theo đánh giá của Ban Tổ chức, Hội thi lần này đã thành công cả về số lượng giáo viên dự thi và chất lượng giảng dạy. Các đơn vị có số lượng giáo viên dự thi đông: Thị Trấn, Đức Yên, Tùng Ảnh, Đức Dũng, Đức Lâm, Đức Lạc, Yên Hồ Liên Minh, Đức Long. Điều đặc biệt là Hội thi năm nay đã có sự tham dự của nhiều giáo viên trẻ;  nhiều giáo viên có  hoàn cảnh khó khăn  

Tại buổi lễ, Lãnh đạo Phòng và Công đoàn ngành đã trao thưởng có các giao viên đạt thành tích xuất sắc trong Hội thi; Hội Khuyến học huyện trao phần thưởng động viên cho các cô giáo có tinh thần vượt khó tham gia Hội thi đạt kết quả tốt. Ban Tổ chức đã trao giấy Chứng nhận Giáo viên dạy giỏi cho 80 giáo viên đạt giải lần này.


Một số hình ảnh tại Lễ Tổng kết Hội thiTrưởng Phòng GD&ĐT trao thưởng cho đơn vị có thành tích cao


Trao thưởng cho Giáo viên đạt giải NhấtGiải NhìGiải BaChủ tịch Hộ Khuyến học động viên

 

Nguồn tin: Phòng Giáo dục và Đào tạo Đức Thọ

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
 Tin mới nhất 

 Thư viện ảnh 

 Văn bản mới 

Bản quyền thuộc về Phòng Giáo dục & Đào tạo Huyện Đức Thọ
Chịu trách nhiệm chính: Ông Trịnh Hồng Mạnh - Trưởng phòng GD&ĐT
Địa chỉ : Thị trấn Đức Thọ - Huyện Đức Thọ - Tỉnh Hà Tĩnh
Điện thoại : 039-3832849. Mail: giaoducductho@gmail.com. Website://ductho.edu.vn

Công ty thiết kế website: VNOMEDIA.VN. Liên hệ: 0989662498