Trang nhất » Tin Tức » Dạy và học 23:43 EDT Thứ hai, 16/10/2017

Phòng GD&ĐT Đức Thọ tổ chức chuyên đề "Tập huấn kiến thức cô nuôi dưỡng" và "Giao lưu cô nuôi giỏi bậc học mầm non".

Thứ hai - 07/12/2015 21:10

Trong 2 ngày 27 và 28 tháng 11 năm 2015, Phòng giáo dục và đào tạo Đức Thọ, đã tổ chức chuyên đề "Tập huấn kiến thức cô nuôi dưỡng" và "Giao lưu cô nuôi giỏi bậc học mầm non". Tham gia buổi tập huấn có hơn 70 cô nuôi dưỡng đến từ 29 trường mầm non trong toàn huyện.
Buổi tập huấn đã truyền tải đến các cô nuôi một số văn bản pháp luật về an toàn vệ sinh thực phẩm, về nguyên nhân cách phòng tránh ngộ độc thực phẩm và đặc biệt là cách lựa chọn thực phẩm tươi ngon.

Sôi nổi và bổ ích nhất là phần xây dựng thực đơn cho các trường mầm non theo các mức ăn phù hợp.

Sáng ngày 28/11, trong buổi giao lưu cô nuôi giỏi đã có 7 đội tham gia với 14 món ăn được chế biến công phu, ngon miệng, đẹp mắt và phù hợp dành cho trẻ mầm non.

Các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Phòng GD&ĐT và Ban giám hiệu các trường mầm trong trong huyện đã đến dự và chia sẽ nhiều kinh nghiệm bổ ích trong công tác chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ.

Sau đây là một số hình ảnh của hoạt động

Tác giả bài viết: MH

Nguồn tin: Phòng GD&ĐT Đức Thọ