GIỚI THIỆU
Đức Thọ là huyện nằm ở phía Bắc của tỉnh Hà Tĩnh; Đây là quê hương của nhiều danh nhân Lịch sử - Văn hóa như Nguyễn Biểu, nhà văn hóa Bùi Dương Lịch; Hoàng giáp Bùi Thức Kiên; Thượng thư, Tiến sĩ Phan Bá Đạt; lãnh tụ phong trào Cần Vương, Đình nguyên Tiến sĩ Phan Đình Phùng các chí sĩ Lê Ninh nhà cách mạng, Tổng bí thư đầu tiên của Đảng Trần Phú,Là cơ quan trực thuộc UBND huyện Đức Thọ, Phòng có chức năng tham mưu cho UBND huyện về công tác quản lý giáo dục trên địa bàn huyện. Phòng trực tiếp quản lý và chỉ đạo công tác chuyên môn của các trường mầm non, tiểu học và trung học cơ sở trong huyện.

 

PTT Nguyễn Thiện Nhân thăm Đúc Thọ CHƯƠNG TRÌNH VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG NĂM HỌC 2014-2015
 DANH MỤC CHÍNH  
 LIÊN KẾT TRƯỜNG 
 LIÊN KẾT NHANH 
 Kế hoạch công tác 
Kế hoạch công tác tháng 10-2015


 Thông báo - Giấy mời 

 Thành viên có mặt 

Đang truy cậpĐang truy cập : 59

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 58


Hôm nayHôm nay : 1935

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 63577

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6388193

 LIÊN KẾT WEBSITE 
 
Trang nhất » Tin Tức » Dạy và học 06:26 ICT Thứ tư, 17/01/2018

Phòng GD-ĐT Đức Thọ tổ chức thành công cuộc thi Giải toán trên internet (ViOlympic)

Thứ bảy - 23/08/2014 09:34
Phòng GD-ĐT Đức Thọ tổ chức thành công cuộc thi Giải toán trên internet (ViOlympic)

Phòng GD-ĐT Đức Thọ tổ chức thành công cuộc thi Giải toán trên internet (ViOlympic)

Ngày 6/3/2013, cùng với hàng triệu học sinh các cấp ở 21 tỉnh thành thuộc bảng A, 1.318 học sinh từ lớp 1 đến lớp 8 của các trường tiểu học và THCS trong huyện Đức Thọ đã tham gia cuộc thi giải toán qua Internet (ViOlympic) vòng thi thứ 15 – vòng thi cấp quận, huyện. Căn cứ số lượng học sinh dự thi, Ban tổ chức cuộc thi đã bố trí 8 điểm thi cho cả 2 cấp học.
 
 
Học sinh từ lớp 1 đến lớp 5 thi tại các trường tiểu học Thị Trấn, Trường Sơn, Tùng Ảnh, Đức Thanh.
 
Học sinh các lớp 6, 7, 8 thi tại các trường THCS Đậu Quang Lĩnh, Yên Trấn, Trường Sơn và Bình Thịnh.
 
Để đảm bảo các điều kiện về thiết bị kĩ thuật một cách tốt nhất cho cuộc thi, Phòng GD-ĐT đã chỉ đạo các trường đặt điểm thi chuẩn bị đủ số máy tính có cấu hình mạnh, đường truyền internet tốc độ cao, đảm bảo nguồn điện ổn định…
 
Trường Tiểu học Trường Sơn huy động thêm máy tính của giáo viên để đủ 25 máy cho một ca thi, Trường THCS Yên Trấn đã cài đặt lại phần mềm, quét vi rút; trường THCS Trường Sơn hợp đồng với Viễn thông để sẵn sàng khắc phục sự cố nếu có…
 
Nhờ sự chuẩn bị đầy đủ, chu đáo nên cuộc thi đã thực hiện nghiêm túc, đúng kế hoạch thời gian qui định. Khác với năm trước, năm nay, để tăng tính bảo mật của cuộc thi BTC cuộc thi ViOlympic đã áp dụng hình thức mới là “Khóa tài khoản giáo viên” từ kỳ thi cấp trường,. Tại vòng thi cấp huyện, chỉ có Trưởng ban tổ chức cuộc thi mới có quyền mở mã thi (trước khi thi) và khóa mã thi (sau khi kết thúc thi). 
 
Do trùng lịch thi học sinh giỏi cấp tỉnh vào ngày 6/3/2013 nên cuộc thi ViOlympic dành cho học sinh lớp 9 đến ngày 9/3/2013 mới thực hiện được với 106 em tham gia.
 
Căn cứ kết quả vòng thi này, Phòng GD-ĐT sẽ chọn thành lập đội tuyển ViOlympic lớp 9 dự thi vòng thi cấp tỉnh.
 
ViOlympic là cuộc thi mang tính chất của một sân chơi trí tuệ. Học sinh tham gia cuộc thi với một tâm thế hào hứng, thoải mái. Vì thế cuộc thi đãnhận được sự đồng tình cao của đông đảo phụ huynh học sinh.
Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
 Tin mới nhất 

 Thư viện ảnh 

 Văn bản mới 

Bản quyền thuộc về Phòng Giáo dục & Đào tạo Huyện Đức Thọ
Chịu trách nhiệm chính: Ông Trịnh Hồng Mạnh - Trưởng phòng GD&ĐT
Địa chỉ : Thị trấn Đức Thọ - Huyện Đức Thọ - Tỉnh Hà Tĩnh
Điện thoại : 039-3832849. Mail: giaoducductho@gmail.com. Website://ductho.edu.vn

Công ty thiết kế website: VNOMEDIA.VN. Liên hệ: 0989662498