Trang nhất » Tin Tức » Dạy và học 06:59 EDT Thứ tư, 18/10/2017

Phòng Giáo dục và Đào tạo Đức Thọ tổ chức thành công Hội thi Tin học trẻ năm 2015

Thứ tư - 03/06/2015 05:07
Sáng qua, 02/6/2015, Phòng GD&ĐT Đức Thọ đã tổ chức Hội thi Tin học trẻ năm 2015. Tham dự hội thi có 20 học sinh tiểu học và 19 em học sinh THCS của các trường trong huyện.

Sau phần khai mạc, các em học sinh bước vào các phần thi.

Các em khối tiểu học thực hiện 2 phần thi:

+ Làm bài thi trắc nghiệm trên giấy trong thời gian 30 phút về kiến thức cơ sở về công nghệ thông tin, tư duy suy luận logic.

+ Thực hành ứng dụng trên máy tính trong thời 90 phút: Sử dụng ngôn ngữ LOGO để lập trình giải những bài toán thuộc chương trình tiểu học; tạo tệp trình diễn có chèn tranh ảnh do thí sinh tự vẽ.

Các em học sinh trung học cơ sở thực hiện bài thi lập trình trên máy tính bằng ngôn ngữ Pascal để tìm kết quả của một số bài toán.

Căn cứ kết quả chấm thi của ban giám khảo, ban tổ chức hội thi đã công nhận và trao giấy chứng nhận và phần thưởng cho 24 em đạt giải, trong đó:

Cấp tiểu học: 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba và 06 giải khuyến khích

Cấp THCS: 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba và 06 giải khuyến khích

Một số hình ảnh trong hội thi

Học sinh THCS thi thực hành lập trình

Tổng kết hội thi

Trao giải nhất