Trang nhất » Tin Tức » Dạy và học 06:50 EST Thứ bảy, 18/11/2017

Sinh hoạt chuyên môn liên trường cum Thanh Dũng- Lê Ninh-BìnhThịnh

Thứ sáu - 22/08/2014 22:37
Sinh hoạt chuyên môn liên trường cum Thanh Dũng- Lê Ninh-BìnhThịnh

Chiều nay 16.03.2013, tại trường THCS Thanh Dũng đã diễn ra nhiều hoạt động bổ ích trong hình thức Sinh hoạt chuyên môn liên trường. Đến dự có đông đủ giáo viên các môn Ngữ văn, Toán, Tiếng Anh, Sinh học của các trường THCS Thanh Dũng, Bình Thịnh, Lê Ninh.

Thầy giáo Nguyễn Viết Thuật (tổ Sinh – Hóa trường THCS Thanh Dũng) giới thiệu chuyên đề "Làm mẫu ép thực vật" môn Sinh học. Bộ sưu tập mẫu ép thực vật do thầy và học sinh thực hiện đã phần nào nói lên được lòng say mê nghề nghiệp của một giáo viên dạy sinh học trăn trở để các tiết học luôn được học sinh đón nhận một cách hào hứng.

Với chuyên đề" Một số phương pháp tìm cực trị của đa thức, phân thức", thầy Nguyễn phúc Cảnh (Tổ toán lí –tin) đã đi sâu vào từng vấn đề nhỏ của bộ môn toán những kinh nghiệm góp nhặt được trong quá trình dạy học, bồi dưỡng học sinh thầy truyền sang cho đồng nghiệp lòng say mê, kiên trì, nghiên cứu sâu các kiến thức toán học để truyền cho học sinh  một cách dễ hiểu nhất.

Giờ dạy Ngữ văn 9 "Sang thu" của cô Hoàng Minh ở lớp 9C đã đem đến cho các em học sinh và giáo viên dự giờ nhiều cảm xúc.

"Câu lạc bộ Tiếng Anh" với các phần thi hấp dẫn như hát các bài hát Tiếng Anh, hùng biện  bằng Tiếng Anh của các em học sinh khối 6,7,8… đã tạo ra một không khí sôi nổi hào hứng.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi sinh họa chuyên môn liên trường

Trần Thị Lâm An