GIỚI THIỆU
Đức Thọ là huyện nằm ở phía Bắc của tỉnh Hà Tĩnh; Đây là quê hương của nhiều danh nhân Lịch sử - Văn hóa như Nguyễn Biểu, nhà văn hóa Bùi Dương Lịch; Hoàng giáp Bùi Thức Kiên; Thượng thư, Tiến sĩ Phan Bá Đạt; lãnh tụ phong trào Cần Vương, Đình nguyên Tiến sĩ Phan Đình Phùng các chí sĩ Lê Ninh nhà cách mạng, Tổng bí thư đầu tiên của Đảng Trần Phú,Là cơ quan trực thuộc UBND huyện Đức Thọ, Phòng có chức năng tham mưu cho UBND huyện về công tác quản lý giáo dục trên địa bàn huyện. Phòng trực tiếp quản lý và chỉ đạo công tác chuyên môn của các trường mầm non, tiểu học và trung học cơ sở trong huyện.

 

PTT Nguyễn Thiện Nhân thăm Đúc Thọ CHƯƠNG TRÌNH VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG NĂM HỌC 2014-2015
 DANH MỤC CHÍNH  
 LIÊN KẾT TRƯỜNG 
 LIÊN KẾT NHANH 
 Kế hoạch công tác 
Kế hoạch công tác tháng 10-2015


 Thông báo - Giấy mời 

 Thành viên có mặt 

Đang truy cậpĐang truy cập : 33


Hôm nayHôm nay : 7989

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 70624

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6395240

 LIÊN KẾT WEBSITE 
 
Trang nhất » Tin Tức » Dạy và học 20:51 EST Thứ tư, 17/01/2018

Sinh hoạt chuyên môn liên trường cum Thanh Dũng- Lê Ninh-BìnhThịnh

Thứ sáu - 22/08/2014 22:37
Sinh hoạt chuyên môn liên trường cum Thanh Dũng- Lê Ninh-BìnhThịnh

Sinh hoạt chuyên môn liên trường cum Thanh Dũng- Lê Ninh-BìnhThịnh

Chiều nay 16.03.2013, tại trường THCS Thanh Dũng đã diễn ra nhiều hoạt động bổ ích trong hình thức Sinh hoạt chuyên môn liên trường. Đến dự có đông đủ giáo viên các môn Ngữ văn, Toán, Tiếng Anh, Sinh học của các trường THCS Thanh Dũng, Bình Thịnh, Lê Ninh.

 

 

Thầy giáo Nguyễn Viết Thuật (tổ Sinh – Hóa trường THCS Thanh Dũng) giới thiệu chuyên đề "Làm mẫu ép thực vật" môn Sinh học. Bộ sưu tập mẫu ép thực vật do thầy và học sinh thực hiện đã phần nào nói lên được lòng say mê nghề nghiệp của một giáo viên dạy sinh học trăn trở để các tiết học luôn được học sinh đón nhận một cách hào hứng.

Với chuyên đề" Một số phương pháp tìm cực trị của đa thức, phân thức", thầy Nguyễn phúc Cảnh (Tổ toán lí –tin) đã đi sâu vào từng vấn đề nhỏ của bộ môn toán những kinh nghiệm góp nhặt được trong quá trình dạy học, bồi dưỡng học sinh thầy truyền sang cho đồng nghiệp lòng say mê, kiên trì, nghiên cứu sâu các kiến thức toán học để truyền cho học sinh  một cách dễ hiểu nhất.

Giờ dạy Ngữ văn 9 "Sang thu" của cô Hoàng Minh ở lớp 9C đã đem đến cho các em học sinh và giáo viên dự giờ nhiều cảm xúc.

"Câu lạc bộ Tiếng Anh" với các phần thi hấp dẫn như hát các bài hát Tiếng Anh, hùng biện  bằng Tiếng Anh của các em học sinh khối 6,7,8… đã tạo ra một không khí sôi nổi hào hứng.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi sinh họa chuyên môn liên trường 

123456

 

123456

 

123456

 

123456

1234567

1234567

 

         Trần Thị Lâm An


Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
 Tin mới nhất 

 Thư viện ảnh 

 Văn bản mới 

Bản quyền thuộc về Phòng Giáo dục & Đào tạo Huyện Đức Thọ
Chịu trách nhiệm chính: Ông Trịnh Hồng Mạnh - Trưởng phòng GD&ĐT
Địa chỉ : Thị trấn Đức Thọ - Huyện Đức Thọ - Tỉnh Hà Tĩnh
Điện thoại : 039-3832849. Mail: giaoducductho@gmail.com. Website://ductho.edu.vn

Công ty thiết kế website: VNOMEDIA.VN. Liên hệ: 0989662498