GIỚI THIỆU
Đức Thọ là huyện nằm ở phía Bắc của tỉnh Hà Tĩnh; Đây là quê hương của nhiều danh nhân Lịch sử - Văn hóa như Nguyễn Biểu, nhà văn hóa Bùi Dương Lịch; Hoàng giáp Bùi Thức Kiên; Thượng thư, Tiến sĩ Phan Bá Đạt; lãnh tụ phong trào Cần Vương, Đình nguyên Tiến sĩ Phan Đình Phùng các chí sĩ Lê Ninh nhà cách mạng, Tổng bí thư đầu tiên của Đảng Trần Phú,Là cơ quan trực thuộc UBND huyện Đức Thọ, Phòng có chức năng tham mưu cho UBND huyện về công tác quản lý giáo dục trên địa bàn huyện. Phòng trực tiếp quản lý và chỉ đạo công tác chuyên môn của các trường mầm non, tiểu học và trung học cơ sở trong huyện.

 

PTT Nguyễn Thiện Nhân thăm Đúc Thọ CHƯƠNG TRÌNH VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG NĂM HỌC 2014-2015
 DANH MỤC CHÍNH  
 LIÊN KẾT TRƯỜNG 
 LIÊN KẾT NHANH 
 Kế hoạch công tác 
Kế hoạch công tác tháng 10-2015


 Thông báo - Giấy mời 

 Thành viên có mặt 

Đang truy cậpĐang truy cập : 33


Hôm nayHôm nay : 1748

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 61156

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6263518

 LIÊN KẾT WEBSITE 
 
Trang nhất » Tin Tức » Dạy và học 03:30 EST Thứ sáu, 15/12/2017

Tập huấn về công tác tổ chức, quản lý hoạt động chuyên môn qua mạng thông tin Trường học kết nối

Thứ ba - 06/01/2015 02:16
Tập huấn về công tác tổ chức, quản lý hoạt động chuyên môn qua mạng thông tin Trường học kết nối

Tập huấn về công tác tổ chức, quản lý hoạt động chuyên môn qua mạng thông tin Trường học kết nối

Hôm nay, 23/12/2014, Phòng Giáo dục và Đào tạo Đức Thọ đã tổ chức tập huấn triển khai công tác tổ chức, quản lý hoạt động chuyên môn qua mạng thông tin Trường học kết nối cho các trường trung học cơ sở. Thành phần tham dự tập huấn gồm có đại diện BGH, các tổ trưởng chuyên môn và giáo viên Tin học của các trường THCS trong huyện. Đến dự khai mạc lớp tập huấn có các đồng chí lãnh đạo và chuyên viên Phòng.
Sau phần triển khai của lãnh đạo Phòng về công văn số 5555/BGDĐT-GDTrH ngày 8/10/2014 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về  hướng dẫn sinh hoạt chuyên môn về đổi mới phương pháp dạy học và kiểm tra, đánh giá; tổ chức và quản lí các hoạt động chuyên môn của trường trung học qua mạng, dưới sự hướng dẫn của các giảng viên và KTV, lớp tập huấn tập trung thực hiện các nội dung hướng dẫn sử dụng hệ thống “Trường học kết nối” tại địa chỉ http://truonghocketnoi.edu.vn/với các nội dung: Quản trị hệ thống cấp trường; thực hiện các chức năng của giáo viên; hướng dẫn tham gia các khóa học/bài học...
“Trường học kết nối” là hình thứchỗ trợ tổ chức và quản lý các hoạt động chuyên môn qua mạng thông tin trực tuyến với nhiều điểm mới và hấp dẫn nên các thầy cô dự tập huấn rất hào hứng.

Sau một ngày vừa tiếp thu phần lí thuyết, vừa thực hành trên máy tính, lớp tập huấn đã hoàn thành các mục tiêu BTC đã đặt ra.
Phòng GD-ĐT yêu cầu các trường tổ chức tập huấn lại cho toàn thể CBQL và giáo viên tại đơn vị mình, tổ chứccấp tài khoản và hướng dẫn sử dụng cho các CBQL, giáo viên và học sinh, đảm bảo đến giữa tháng 1/2015 tất cả giáo viên đều có tài khoản và có thể truy cập để làm việc.

Một số hình ảnh ở lớp tập huấn
 (Theo Phòng GD-ĐT Đức Thọ)
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
 Tin mới nhất 

 Thư viện ảnh 

 Văn bản mới 

Bản quyền thuộc về Phòng Giáo dục & Đào tạo Huyện Đức Thọ
Chịu trách nhiệm chính: Ông Trịnh Hồng Mạnh - Trưởng phòng GD&ĐT
Địa chỉ : Thị trấn Đức Thọ - Huyện Đức Thọ - Tỉnh Hà Tĩnh
Điện thoại : 039-3832849. Mail: giaoducductho@gmail.com. Website://ductho.edu.vn

Công ty thiết kế website: VNOMEDIA.VN. Liên hệ: 0989662498