GIỚI THIỆU
Đức Thọ là huyện nằm ở phía Bắc của tỉnh Hà Tĩnh; Đây là quê hương của nhiều danh nhân Lịch sử - Văn hóa như Nguyễn Biểu, nhà văn hóa Bùi Dương Lịch; Hoàng giáp Bùi Thức Kiên; Thượng thư, Tiến sĩ Phan Bá Đạt; lãnh tụ phong trào Cần Vương, Đình nguyên Tiến sĩ Phan Đình Phùng các chí sĩ Lê Ninh nhà cách mạng, Tổng bí thư đầu tiên của Đảng Trần Phú,Là cơ quan trực thuộc UBND huyện Đức Thọ, Phòng có chức năng tham mưu cho UBND huyện về công tác quản lý giáo dục trên địa bàn huyện. Phòng trực tiếp quản lý và chỉ đạo công tác chuyên môn của các trường mầm non, tiểu học và trung học cơ sở trong huyện.

 

PTT Nguyễn Thiện Nhân thăm Đúc Thọ CHƯƠNG TRÌNH VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG NĂM HỌC 2014-2015
 DANH MỤC CHÍNH  
 LIÊN KẾT TRƯỜNG 
 LIÊN KẾT NHANH 
 Kế hoạch công tác 
Kế hoạch công tác tháng 10-2015


 Thông báo - Giấy mời 

 Thành viên có mặt 

Đang truy cậpĐang truy cập : 58

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 57


Hôm nayHôm nay : 1925

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 63567

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6388183

 LIÊN KẾT WEBSITE 
 
Trang nhất » Tin Tức » Dạy và học 06:25 ICT Thứ tư, 17/01/2018

Tin về Sinh hoạt chuyên môn liên trường Tiểu học

Thứ bảy - 23/08/2014 09:30
Thực hiện kế hoạch bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ theo định kỳ hàng tháng cho cán bộ giáo viên, chiều ngày 13/12/2012, cấp tiểu học tổ chức sinh hoạt chuyên môn liên trường theo các cụm thi đua. Thành phần tham dự là giáo viên giảng dạy lớp 4 và cán bộ quản lý các trường tiểu học trong toàn huyện.
Trường tiểu học Đức Hòa, Đức Châu, Nguyễn Xuân Thiều, Đức La, Đức Thủy, Đức Dũng (địa điểm tổ chức chuyên đề) đã chuẩn bị đầy đủ về mọi mặt, tạo điều kiện thuận lợi để buổi sinh hoạt chuyên môn đạt hiệu quả. Các tiết dạy thể nghiệm được chuẩn bị chu đáo, tiến trình dạy học hợp lý, đảm bảo được đặc trưng bộ môn. Học sinh được tham gia tích cực vào quá trình học tập.
 
Tại cụm chuyên đề gồm các trường tiểu học Đức Lạng, Đức Đồng, Đức Lạc, Đức Hòa, Đức Long, các thành viên tham dự chuyên đề tham gia trao đổi, thảo luận, góp ý cho hai tiết dạy sôi nổi và chất lượng. Tiết dạy của thầy giáo Lê Như Huỳnh (Toán), cô giáo Dương Thị Soa (Luyện từ và câu) trường tiểu học Đức Hòa đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp về phong cách lên lớp, cách dắt dẫn học sinh tiếp cận với kiến thức và sự kết hợp khá nhuần nhuyễn các phương pháp dạy học cũng như chữ viết và trình bày bảng đẹp, khoa học.
 
Buổi sinh hoạt chuyên môn liên trường ở sáu cụm thi đua được triển khai nghiêm túc và chất lượng, có tác dụng thiết thực góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ và đẩy mạnh hoạt động chuyên môn ở các nhà trường./.
 
                                                                                           Phạm Thị Hồng Vân  
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
 Tin mới nhất 

 Thư viện ảnh 

 Văn bản mới 

Bản quyền thuộc về Phòng Giáo dục & Đào tạo Huyện Đức Thọ
Chịu trách nhiệm chính: Ông Trịnh Hồng Mạnh - Trưởng phòng GD&ĐT
Địa chỉ : Thị trấn Đức Thọ - Huyện Đức Thọ - Tỉnh Hà Tĩnh
Điện thoại : 039-3832849. Mail: giaoducductho@gmail.com. Website://ductho.edu.vn

Công ty thiết kế website: VNOMEDIA.VN. Liên hệ: 0989662498