Trang nhất » Tin Tức » Dạy và học 11:04 ICT Thứ hai, 20/11/2017

Tin về Sinh hoạt chuyên môn liên trường Tiểu học

Thứ bảy - 23/08/2014 09:30
Thực hiện kế hoạch bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ theo định kỳ hàng tháng cho cán bộ giáo viên, chiều ngày 13/12/2012, cấp tiểu học tổ chức sinh hoạt chuyên môn liên trường theo các cụm thi đua. Thành phần tham dự là giáo viên giảng dạy lớp 4 và cán bộ quản lý các trường tiểu học trong toàn huyện.
Trường tiểu học Đức Hòa, Đức Châu, Nguyễn Xuân Thiều, Đức La, Đức Thủy, Đức Dũng (địa điểm tổ chức chuyên đề) đã chuẩn bị đầy đủ về mọi mặt, tạo điều kiện thuận lợi để buổi sinh hoạt chuyên môn đạt hiệu quả. Các tiết dạy thể nghiệm được chuẩn bị chu đáo, tiến trình dạy học hợp lý, đảm bảo được đặc trưng bộ môn. Học sinh được tham gia tích cực vào quá trình học tập.

Tại cụm chuyên đề gồm các trường tiểu học Đức Lạng, Đức Đồng, Đức Lạc, Đức Hòa, Đức Long, các thành viên tham dự chuyên đề tham gia trao đổi, thảo luận, góp ý cho hai tiết dạy sôi nổi và chất lượng. Tiết dạy của thầy giáo Lê Như Huỳnh (Toán), cô giáo Dương Thị Soa (Luyện từ và câu) trường tiểu học Đức Hòa đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp về phong cách lên lớp, cách dắt dẫn học sinh tiếp cận với kiến thức và sự kết hợp khá nhuần nhuyễn các phương pháp dạy học cũng như chữ viết và trình bày bảng đẹp, khoa học.

Buổi sinh hoạt chuyên môn liên trường ở sáu cụm thi đua được triển khai nghiêm túc và chất lượng, có tác dụng thiết thực góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ và đẩy mạnh hoạt động chuyên môn ở các nhà trường./.

Phạm Thị Hồng Vân