Thành viên online : 1

Trang nhất » Tin Tức » Dạy và học 05:34 EST Chủ nhật, 19/11/2017

Trường tiểu học Tùng Ảnh tổ chức giao ban chuyên đề giảng dạy môn Tiếng Việt Công nghệ giáo dục lớp 1

Thứ sáu - 16/10/2015 04:34
Ngày 12 tháng 10 năm 2015, dưới sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT trường tiểu học Tùng Ảnh huyện Đức Thọ tổ chức giao ban, chuyên đề giảng dạy môn Tiếng Việt Công nghệ giáo dục lớp 1 Về dự và chỉ đạo buổi giao ban, chuyên đề có Lãnh đạo, chuyên viên Phòng GD&ĐT, cán bộ quản lí, GV dạy lớp Một của 28 trường tiểu học trên toàn huyện.