GIỚI THIỆU
Đức Thọ là huyện nằm ở phía Bắc của tỉnh Hà Tĩnh; Đây là quê hương của nhiều danh nhân Lịch sử - Văn hóa như Nguyễn Biểu, nhà văn hóa Bùi Dương Lịch; Hoàng giáp Bùi Thức Kiên; Thượng thư, Tiến sĩ Phan Bá Đạt; lãnh tụ phong trào Cần Vương, Đình nguyên Tiến sĩ Phan Đình Phùng các chí sĩ Lê Ninh nhà cách mạng, Tổng bí thư đầu tiên của Đảng Trần Phú,Là cơ quan trực thuộc UBND huyện Đức Thọ, Phòng có chức năng tham mưu cho UBND huyện về công tác quản lý giáo dục trên địa bàn huyện. Phòng trực tiếp quản lý và chỉ đạo công tác chuyên môn của các trường mầm non, tiểu học và trung học cơ sở trong huyện.

 

PTT Nguyễn Thiện Nhân thăm Đúc Thọ CHƯƠNG TRÌNH VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG NĂM HỌC 2014-2015
 DANH MỤC CHÍNH  
 LIÊN KẾT TRƯỜNG 
 LIÊN KẾT NHANH 
 Kế hoạch công tác 
Kế hoạch công tác tháng 10-2015


 Thông báo - Giấy mời 

 Thành viên có mặt 

Đang truy cậpĐang truy cập : 30

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 29


Hôm nayHôm nay : 2535

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 60374

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6262736

 LIÊN KẾT WEBSITE 
 
Trang nhất » Tin Tức » Đổi mới giáo dục - Đào tạo 21:36 EST Thứ năm, 14/12/2017

Cảm nhận sau tiết dạy sinh hoạt lớp trong Hội thi GVCNG cấp huyện

Thứ tư - 01/03/2017 10:11
Cảm nhận sau tiết dạy sinh hoạt lớp trong Hội thi GVCNG cấp huyện

Cảm nhận sau tiết dạy sinh hoạt lớp trong Hội thi GVCNG cấp huyện

Giáo viên chủ nhiệm lớp có vai trò đặc biệt quan trọng. Đó là linh hồn của lớp, là người quản lí, người tổ chức hoạt động, người cố vấn, người tập hợp, dìu dắt giáo dục học sinh, xây dựng tập thể học sinh vững mạnh; là cầu nối giữa nhà trường, các tổ chức trong nhà trường, các giáo viên bộ môn với học sinh và cha mẹ học sinh.
         Thực hiện kế hoạch của Phòng GD&ĐT Đức Thọ, ngày 24 tháng 02 năm 2017, trường Tiểu học Trung Lễ tham gia Hội thi “Giáo viên chủ nhiệm giỏi” cấp huyện với phần thi giảng dạy tiết sinh hoạt lớp.
        Tham gia phần thi này có 2 cô giáo: Nguyễn Thị Thanh Hà (Giáo viên chủ nhiệm lớp 5A), Nguyễn Quỳnh Hoa (Giáo viên chủ nhiệm lớp 1A). Qua phần giảng dạy ở 2 lớp hai cô giáo dự thi đã thể hiện rõ năng lực và kinh nghiệm làm công tác chủ nhiệm của mình.
        Đây cũng là dịp để các đồng chí giáo viên chủ nhiệm trong toàn trường được  học tập, trao đổi về công tác chủ nhiệm lớp. Tại giờ nhận xét, đánh giá tiết dạy, Ban giám khảo đã hướng dẫn, trao đổi với các giáo viên nhiều kinh nghiệm về lập kế hoạch dạy học cho tiết sinh hoạt lớp. Qua đó, các giáo viên đã học tập được nhiều kiến thức và nâng cao năng lực sáng tạo trong công tác chủ nhiệm lớp - công việc có một vị trí có vai trò không thể thay thế trong các hoạt động giáo dục nhân cách học sinh.
         Đây thực sự là Hội thi mang nhiều ý nghĩa thiết thực và bổ ích cho giáo viên làm công tác chủ nhiệm nói riêng và giáo viên trong toàn ngành giáo dục nói chung.
 
        Một số hình ảnh từ tiết dạy nói trên:

 


Tác giả bài viết: TRẦN TRUNG HUẾ

Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
 Tin mới nhất 

 Thư viện ảnh 

 Văn bản mới 

Bản quyền thuộc về Phòng Giáo dục & Đào tạo Huyện Đức Thọ
Chịu trách nhiệm chính: Ông Trịnh Hồng Mạnh - Trưởng phòng GD&ĐT
Địa chỉ : Thị trấn Đức Thọ - Huyện Đức Thọ - Tỉnh Hà Tĩnh
Điện thoại : 039-3832849. Mail: giaoducductho@gmail.com. Website://ductho.edu.vn

Công ty thiết kế website: VNOMEDIA.VN. Liên hệ: 0989662498