GIỚI THIỆU
Đức Thọ là huyện nằm ở phía Bắc của tỉnh Hà Tĩnh; Đây là quê hương của nhiều danh nhân Lịch sử - Văn hóa như Nguyễn Biểu, nhà văn hóa Bùi Dương Lịch; Hoàng giáp Bùi Thức Kiên; Thượng thư, Tiến sĩ Phan Bá Đạt; lãnh tụ phong trào Cần Vương, Đình nguyên Tiến sĩ Phan Đình Phùng các chí sĩ Lê Ninh nhà cách mạng, Tổng bí thư đầu tiên của Đảng Trần Phú,Là cơ quan trực thuộc UBND huyện Đức Thọ, Phòng có chức năng tham mưu cho UBND huyện về công tác quản lý giáo dục trên địa bàn huyện. Phòng trực tiếp quản lý và chỉ đạo công tác chuyên môn của các trường mầm non, tiểu học và trung học cơ sở trong huyện.

 

PTT Nguyễn Thiện Nhân thăm Đúc Thọ CHƯƠNG TRÌNH VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG NĂM HỌC 2014-2015
 DANH MỤC CHÍNH  
 LIÊN KẾT TRƯỜNG 
 LIÊN KẾT NHANH 
 Kế hoạch công tác 
Kế hoạch công tác tháng 10-2015


 Thông báo - Giấy mời 

 Thành viên có mặt 

Đang truy cậpĐang truy cập : 35


Hôm nayHôm nay : 1756

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 61164

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6263526

 LIÊN KẾT WEBSITE 
 
Trang nhất » Tin Tức » Đổi mới giáo dục - Đào tạo 03:31 EST Thứ sáu, 15/12/2017

Trường Tiểu học Tùng Ảnh tổ chức thành công chuyên đề HĐNGLL

Thứ sáu - 02/12/2016 05:12
Trường Tiểu học Tùng Ảnh tổ chức thành công chuyên đề HĐNGLL

Trường Tiểu học Tùng Ảnh tổ chức thành công chuyên đề HĐNGLL

Thực hiện kế hoạch chuyên môn của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đức Thọ, chiều ngày 30 tháng 11 năm 2016, Trường Tiểu học Tùng Ảnh đã tổ chức thành công chuyên đề Hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp.      Về tham dự chuyên đề có đại diện lãnh đạo của Phòng Giáo dục - thầy giáo Trịnh Hồng Mạnh; Phó Hiệu trưởng, giáo viên âm nhạc, Tổng Phụ trách Đội của tất cả các trường tiểu học trong toàn huyện.

       Tiết học diễn ra ở ngoài sân trường do thầy giáo Lê Hồng Hải và học sinh lớp 5C thực hiện với chủ điểm “Uống nước nhớ nguồn”. Cả lớp được chia thành 4 đội, bao gồm: đội Công binh, đội Pháo binh, đội Du kích và đội Thông tin.

       Bốn đội chơi được tham gia ba phần chơi. Mở đầu là phần “Khởi động” được thể hiện qua trò chơi ‘Chống xuồng vận tải đạn qua sông”. Ở hoạt động này đòi hỏi các thành viên cần phải biết kết hợp khéo léo của cả tay và chân để đến  nơi an toàn. Các đội tham gia rất vui vẻ trong sự cổ vũ nhiệt tình của cổ động viên.

      Nếu như ở hoạt động 1 đòi hỏi các em phải biết kết hợp tay chân khéo léo thì ở hoạt động 2 mang tên “Chung sức” lại yêu cầu các đội phải vận dụng những hiểu biết của mình để trả lời các câu hỏi. Nội dung các câu hỏi liên quan đến các nhân vật, sự kiện, địa danh lịch sử; những chiến thắng oanh liệt của quân đội Nhân dân Việt Nam. Phần chơi diễn ra gay cấn với việc giành quyền trả lời khi đội bạn chưa đưa ra được đáp án.

       Hoạt động tiếp theo mang tên “Hậu phương và tiền tuyến” thu hút sự theo dõi của tất cả những người tham dự. Mỗi đội chơi có 4 thành viên tượng trưng cho tiền tuyến có nhiệm vụ đi tìm “bức thư mật” và làm theo chỉ dẫn để hành quân đi tìm những vật dụng theo yêu cầu; 2 thành viên còn lại chính là “hậu phương” cũng thực hiện nhiệm vụ của mình. Kết thúc hành trình, các đội chơi đã xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ.

      Tiết học nhẹ nhàng, vui vẻ, thoải mái đã tạo cho các em học sinh có thêm niềm vui, sự hứng thú trong học tập. Sau tiết học, các em được hiểu thêm về truyền thống về tinh thần yêu nước của dân tộc ta đặc biệt là các em có cơ hội rèn luyện thêm cho mình một số kĩ năng cần thiết.


Xem trọn vẹn bài viết ở đây: http://thtunganh.ductho.edu.vn/vi/news/Tin-noi-bo/Truong-Tieu-hoc-Tung-Anh-to-chuc-thanh-cong-chuyen-de-HDNGLL-452/ 

Tác giả bài viết: Dương Thị Hiên (TH Tùng Ảnh)

Tổng số điểm của bài viết là: 32 trong 8 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
 Tin mới nhất 

 Thư viện ảnh 

 Văn bản mới 

Bản quyền thuộc về Phòng Giáo dục & Đào tạo Huyện Đức Thọ
Chịu trách nhiệm chính: Ông Trịnh Hồng Mạnh - Trưởng phòng GD&ĐT
Địa chỉ : Thị trấn Đức Thọ - Huyện Đức Thọ - Tỉnh Hà Tĩnh
Điện thoại : 039-3832849. Mail: giaoducductho@gmail.com. Website://ductho.edu.vn

Công ty thiết kế website: VNOMEDIA.VN. Liên hệ: 0989662498