GIỚI THIỆU
Đức Thọ là huyện nằm ở phía Bắc của tỉnh Hà Tĩnh; Đây là quê hương của nhiều danh nhân Lịch sử - Văn hóa như Nguyễn Biểu, nhà văn hóa Bùi Dương Lịch; Hoàng giáp Bùi Thức Kiên; Thượng thư, Tiến sĩ Phan Bá Đạt; lãnh tụ phong trào Cần Vương, Đình nguyên Tiến sĩ Phan Đình Phùng các chí sĩ Lê Ninh nhà cách mạng, Tổng bí thư đầu tiên của Đảng Trần Phú,Là cơ quan trực thuộc UBND huyện Đức Thọ, Phòng có chức năng tham mưu cho UBND huyện về công tác quản lý giáo dục trên địa bàn huyện. Phòng trực tiếp quản lý và chỉ đạo công tác chuyên môn của các trường mầm non, tiểu học và trung học cơ sở trong huyện.

 

PTT Nguyễn Thiện Nhân thăm Đúc Thọ CHƯƠNG TRÌNH VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG NĂM HỌC 2014-2015
 DANH MỤC CHÍNH  
 LIÊN KẾT TRƯỜNG 
 LIÊN KẾT NHANH 
 Kế hoạch công tác 
Kế hoạch công tác tháng 10-2015


 Thông báo - Giấy mời 

 Thành viên có mặt 

Đang truy cậpĐang truy cập : 32


Hôm nayHôm nay : 5299

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 66941

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6391557

 LIÊN KẾT WEBSITE 
 
Trang nhất » Tin Tức » Đổi mới giáo dục - Đào tạo 03:54 EST Thứ tư, 17/01/2018

Trường Tiểu học Tùng Ảnh viếng khu mô cụ Phan

Thứ tư - 10/01/2018 22:20
Trường Tiểu học Tùng Ảnh viếng khu mô cụ Phan

Trường Tiểu học Tùng Ảnh viếng khu mô cụ Phan

Nằm trong chuỗi hoạt động kỉ niệm 73 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam. Hôm nay ngày 22-12-2017 liên đội trường Tiểu học Tùng Ảnh tổ chức sinh hoạt ngoài trời, thắp hương tri ân và vệ sinh khu mộ cụ Phan Đình Phùng.
         Dưới sự hướng dẫn của Ban giám hiệu và các thầy cô giáo, tất cả các em cùng tham gia vệ sinh khu mộ một cách say sưa tràn đây niềm vui, tự hào khi được góp chút sức lực nhỏ bé của mình trong việc giữ gìn di tích lịch sử trên quê hương và đó là tình cảm chân thành, sự tri ân cũng như lòng biết ơn sâu sắc của thế hệ con cháu đối với những vị anh hùng đã hi sinh xương máu của minh cho đất nước nở hoa.
         Các em đã được cô giáo Tuyết Long giới thiệu sơ lượt về cuộc đời và sự nghiệp cách mạng  của cụ Phan trong những năm tháng chống thực dân Pháp.
 Nghiêng mình trước nơi an nghỉ của nhà chí sĩ yêu nước tập thể giáo viên và học sinh của trường đã báo cáo những thành tích xuất sắc mà nhà trường thực hiện được trong thời gian qua đồng thời hứa với cụ sẽ ra sức phấn đấu dạy tốt học tốt để xứng đáng với truyền thống quê hương Tùng Ảnh anh hùng.

         Sau đây là một số hình ảnh:

 

 

Tác giả bài viết: Lê Thị Tuyết Long (TH Tùng Ảnh)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
 Tin mới nhất 

 Thư viện ảnh 

 Văn bản mới 

Bản quyền thuộc về Phòng Giáo dục & Đào tạo Huyện Đức Thọ
Chịu trách nhiệm chính: Ông Trịnh Hồng Mạnh - Trưởng phòng GD&ĐT
Địa chỉ : Thị trấn Đức Thọ - Huyện Đức Thọ - Tỉnh Hà Tĩnh
Điện thoại : 039-3832849. Mail: giaoducductho@gmail.com. Website://ductho.edu.vn

Công ty thiết kế website: VNOMEDIA.VN. Liên hệ: 0989662498