Trang nhất » Tin Tức » Gương sáng trong ngành 21:32 EST Thứ năm, 14/12/2017

Cô giáo Hồ Thị Quý trường tiểu học Đức Lâm đạt giải nhất cuộc thi “Tìm hiểu Cộng đồng ASEAN” trên tạp chí Toán tuổi thơ

Thứ bảy - 30/01/2016 22:49
Nhằm nâng cao sự nhận thức và giúp các bạn hiểu hơn về cộng đồng ASEAN tạp chí Toán tuổi thơ mở cuộc thi Tìm hiểu Cộng đồng ASEAN. Nội dung cuộc thi bao gồm các câu hỏi tìm hiểu về lịch sử, kinh tế, văn hóa, xã hội… của các quốc gia Đông Nam Á và khối ASEAN được đăng trên các số của tạp chí năm 2015. Trải qua 9 kì thi trên các số của tạp chí, cô giáo Hồ Thị Quý – giáo viên Trường Tiểu học Đức Lâm, Đức Thọ, Hà Tĩnh đã giành giải nhất của cuộc thi.

Nhân dịp kỷ niệm 15 năm Tạp chí Toán tuổi thơ ra số đầu tiên, ngày 19/01/2016 vừa qua,  cô giáo Hồ Thị Quý vinh dự được tạp chí Toán tuổi thơ mời ra Hà Nội dự lễ kỉ niệm và nhận giải thưởng cuộc thi

Tác giả bài viết: Trần Văn Thông

Nguồn tin: TH Đức Lâm