Trang nhất » Tin Tức » Kỹ năng sống 02:49 EST Thứ hai, 20/11/2017

Trường tiểu học Bùi Xá tổ chức câu lạc bộ “Chúng em học Tiếng Anh”

Thứ hai - 05/01/2015 02:20
Trường tiểu học Bùi Xá tổ chức câu lạc bộ “Chúng em học Tiếng Anh”

Sáng ngày 13/4/2010, tại Nhà văn hoá xã, trường tiểu học Bùi Xá đã tổ chức thành công câu lạc bộ “Chúng em học Tiếng Anh”.
Về dự sinh hoạt câu lạc bộ có thầy giáo Lê Chí Thành - Trưởng phòng Giáo dục và các thầy cô giáo chuyên viên Phòng, phó hiệu trưởng, giáo viên dạy Tiếng Anh của các trường tiểu học trong toàn huyện.
Chương trình câu lạc bộ được thể hiện qua ba phần, đó là: Thi kiến thức; Bịt mắt đoán đồ vật; Trò chơi ô chữ”. Xen giữa các phần thi là các bài hát tiếng Anh có minh hoạ trên màn ảnh.
Đây là câu lạc bộ Tiếng Anh dành cho học sinh tiểu học được tổ chức đầu tiên trong toàn huyện. Thông qua câu lạc bộ giúp cho các em học sinh tích cực chủ động trong quá trình học tập, rèn luyện kỹ năng giao tiếp và đặc biệt kỹ năng nghe – nói Tiếng Anh một cách thành thạo. Đồng thời giúp cho các thầy cô giáo có sự giao lưu, học hỏi, đúc rút kinh nghiệm trong quá trình dạy học.
Buổi sinh hoạt câu lạc bộ đã khép lại, nhưng nội dung các phần thi, giai điệu các bài hát Tiếng Anh cùng với những gương mặt hồn nhiên, ngây thơ, ngộ nghĩnh của các em học sinh tạo nên ấn tượng đẹp với những người tham dự.

Nguyễn Thị Thanh Hà