Trang nhất » Tin Tức » Kỹ năng sống 02:43 EST Thứ hai, 20/11/2017

Vest công sở mùa hè

Thứ hai - 05/01/2015 02:24
Vest công sở mùa hè

Ở nơi công sở chị em thường bị gò bó trong những trang phục cứng nhắc. Tuy nhiên, bạn cũng có thể biến tấu một chút để thêm sức sống mỗi lần đến sở làm và rạng rỡ và đẹp hơn.
Không ai phủ nhận độ phổ cập của vest, vào mùa hè, những bộ vest một lớp với chất liệu thô, mỏng và mát luôn tạo được vẻ đẹp chững chạc và lịch lãm. Bạn hãy thử cùng chúng tôi xem những trang phục hè nào có thể kết hợp đẹp nhất với vest hè.

Áo phông có cổ cũng là một lựa chọn không tồi khi kết hợp với vest hè, chất cotton của pull mát và mềm hơn sơ mi sẽ giúp các bạn gái có cảm giác dễ chịu hơn.

Áo thun lạnh sát nách mát mẻ sẽ là lựa chọn thú vị để kết hợp với một chiếc vest hè ngắn tay, bạn có thể kết hợp với quần harem và các trang sức chuỗi dài để thêm quyến rũ.

Và cùng mix với áo vest hè thật điệu đà!

(ST từ internet)