Trang nhất » Tin Tức » Những điều nên biết 00:06 EST Thứ tư, 17/01/2018

Ảnh đẹp động vật

Thứ hai - 25/08/2014 05:48
Ảnh đẹp động vật

Thế giới quanh ta có vô vàn những điều tuyệt vời. Ống kính của các nhiếp ảnh gia đã ghi lại rất nhiều hình ảnh đẹp của thiên nhiên, của muôn loài chim thú. Mời các bạn cùng khám phá.

Mới thoạt nhìn, bạn dễ tưởng rằng đây là một con cú 4 mắt, nhưng thực ra đó 1 cặp cú ở Hy Lạp

Một chú thằn lằn như đang thể hiện một điệu nhảy

Chú hổ trắng Yamuna đang chăm sóc 2 đứa con 30 ngày tuổi ở Madhya Pradesh, Ấn Độ

Chú vượn núi hoang dã 16 tuần tuổi ở công viên quốc gia Núi lửa, Rwanda.

Những chú khỉ mũi to ở Malaysia

In this December 24, 2010 photo, Pusuke, the world’s oldest living dog according to Guinness World Records, is shown in Sakura in Tochigi Prefecture, north of Tokyo. The fluffy tan Shiba-mix dog, recognised as the world’s oldest living dog last December, died on Monday after suddenly falling ill and refusing to eat or go on his morning walk, owner Yumiko Shinohara told reporters at her home in Sakura. Pusuke died at the age of 26 years and eight months.
Vừa qua, chú chó cao tuổi nhất thế giới đã qua đời ở Sakua, Nhật Bản khi được 26  tuổi 8 tháng

Chú kiến này dường như đang cố gắng làm vỡ quả bóng mà không nhận ra nó được làm từ thủy tinh

Chú chim sẻ ngô đậu trên cành cây ở Scotland