Trang nhất » Tin Tức » Những điều nên biết 00:05 EST Thứ tư, 17/01/2018

Đọc sách trên wwebsite TLSoft

Thứ hai - 25/08/2014 22:57
ThăngLongSoft là website của Công ty Cổ phần phần mềm Thăng Long. Là website của một doanh nghiệp chuyên sản xuất và kinh doanh phần mềm nên nội dung chính của website là giới thiệu các sản phẩm của công ty (các phần mềm kế toán, phần mềm bán hàng…), tư vấn về lập các đề án đầu tư thuộc lĩnh vực công nghệ thông tin, bảo hành phần mềm, phần cứng máy tính và mạng… Bên cạnh đó, website còn có một thư viện phục vụ bạn đọc với nhiều tài liệu, sách điện tử (E-book) thuộc các lĩnh vực Văn hóa – Xã hội, Lịch sử, Văn học, các Văn bản pháp qui của nhà nước…
Hướng dẫn cách mở thư viện trên ThăngLongSoft
- Mở website tại địa chỉ  http://thanglongsoft.com
- Mở menu Download sau đó chọn thư mục có nội dung mà bạn quan tâm (Giáo dục, Văn hóa – Xã hội, Kinh tế, quản lý, Văn học, Phần mềm miễn phí…)
- Xem qua phần giới thiệu trong mỗi đầu sách (tài liệu) để chọn và download về máy để đọc.
Lưu ý: Một số sách và tài liệu có định dạng file *.prc , *.pdf , *.chm.. vì thế nếu không đọc được, các bạn cần cài các phần mềm đọc các file đó (tải từ internet)
Thư viện của ThăngLongSoft sẽ được cập nhật thường xuyên để phục vụ bạn đọc.
Hãy ghé thăm ThăngLongSoft tại địa chỉ http://thanglongsoft.com, bạn sẽ cảm nhận được nhiều điều thú vị và bổ ích.
                                                                               Nguyễn Ngọc Hùng (Toán tuổi thơ)