Trang nhất » Tin Tức » Những điều nên biết 00:05 EST Thứ tư, 17/01/2018

VnExpress mở cuộc thi 'Viết cho tuổi học trò'

Thứ hai - 25/08/2014 22:49
VnExpress mở cuộc thi 'Viết cho tuổi học trò'

Cuộc thi nhằm giúp các bạn trẻ chia sẻ những câu chuyện về tuổi học trò, vui hoặc buồn, khiến bạn bật cười hay muốn khóc khi nghĩ đến. Nhưng đó là nơi cất giữ một phần con người bạn, là một cuốn cẩm nang đúc kết những bài học sẽ theo bạn suốt cả cuộc đời. Hãy chia sẻ với chúng tôi con người đó, câu chuyện đó của bạn hoặc những người xung quanh để những bài học của bạn sẽ trở thành của mọi người, để giúp cho ai đó còn đang chưa tìm được lối thoát sẽ nhận ra sự đồng cảm và niềm hy vọng vẫn tồn tại trong cuộc đời này và để tuổi học trò mãi mãi là những dấn ấn không quên trong mỗi chúng ta.
“Viết cho tuổi học trò” do báo VnExpress, iOne.net và FPT Polytechnic tổ chức, diễn ra từ ngày 28/2 đến 28/4. Tất cả các bạn trẻ từ 14 tuổi trở lên đều có thể gửi bài tham dự.
Bài viết dài không quá 1500 từ, không hạn chế số lượng bài dự thi của một người. Bài dự thi gửi về: webmaster@vnexpress.net từ ngày 28/2 đến hết ngày 28/4.
Người dự thi hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung và bản quyền bài dự thi của mình. Bài dự thi phải là tác phẩm chưa công bố trên các báo, tạp chí và các phương tiện truyền thông nào. VnExpress.netiOne.net giữ quyền biên tập các bài dự thi. Ban tổ chức giữ quyền sử dụng bài dự thi vào các mục đích thương mại.
Người dự thi gửi kèm theo bài dự thi thông tin cá nhân, bao gồm: tên, năm sinh, số chứng minh thư, địa chỉ và số điện thoại liên hệ. Những thông tin này được Ban tổ chức bảo mật.
Ban tổ chức khuyến khích các tác giả dự thi gửi kèm ảnh của tác giả kèm theo bài viết.
Các giải thưởng bao gồm:
  • 1 Giải nhất – quà tặng trị giá 6.000.000 đồng, 1 học bổng trị giá 9.600.000 đồng (tương đương 2 học kỳ tại FPT Polytechnic), quà tặng của FPT Polytechnic và quà tặng của nhà văn Trang Hạ.
  • 1 Giải Nhì – quà tặng trị giá 3.000.000 đồng, 1 học bổng trị giá 4.800.000 đồng (tương đương 1 học kỳ tại FPT Polytechnic), quà tặng của FPT Polytechnic và quà tặng của nhà văn Trang Hạ.
  • 1 Giải Ba – quà tặng trị giá 2.000.0000 đồng, 1 học bổng trị giá 4.800.000 đồng (tương đương 1 học kỳ tại FPT Polytechnic), quà tặng của FPT Polytechnic và quà tặng của nhà văn Trang Hạ.
  • Mỗi tuần sẽ có một bài viết xuất sắc được chọn để trao giải thưởng tuần là 1.000.000 đồng cùng quà tặng của FPT Polytechnic và quà tặng của nhà văn Trang Hạ.
Những bài dự thi đạt yêu cầu sẽ được lựa chọn đăng trên VnExpress.net và Ione.net.
Bài dự thi cũng sẽ được đăng trên website www.poly.edu.vn và Facebook của FPT Polytechnic.
Những bài hay của tuần, tháng và các bài được lựa chọn đăng tải có thể sẽ được in chung trong cuốn sách cùng tên chương trình. Các tác giả có bài được in sách sẽ được trả nhuận bút theo đúng chế độ quy định hiện hành.
Giải thưởng tuần được Ban tổ chức trao giải 2 tuần/lần trong vòng 15 ngày của tuần tiếp theo. Giải thưởng chung cuộc (Nhất, Nhì, Ba) được Ban tổ chức công bố và trao giải trong vòng 15 ngày kể từ khi kết thúc cuộc thi. Giải thưởng không quy đổi ra tiền mặt.
Ban tổ chức sẽ liên hệ trực tiếp với những người trúng giải để thông báo thời gian và địa điểm nhận giải.
Người trúng giải phải chịu toàn bộ chi phí phát sinh (chi phí đi lại, ăn ở) cho việc nhận thưởng của mình và thuế thu nhập không thường xuyên, các loại thuế và lệ phí liên quan khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.
Khi tới nhận thưởng, người trúng giải phải xuất trình giấy chứng minh nhân dân, giấy uỷ quyền nhận giải (nếu có).
Ban Tổ chức có quyền từ chối trao giải nếu phát hiện người trúng giải có các biểu hiện gian lận tác quyền.
                                                                                        VnExpress