Thành viên online : 1

Trang nhất » Tin Tức » Tin các báo 05:37 EST Chủ nhật, 19/11/2017

Chủ nhật - 24/08/2014 21:36
Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Bình chúc mừng các thủ khoa đại học

Sáng 16/8, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Bình cùng lãnh đạo Sở GD&ĐT, huyện Đức Thọ, các nhà trường đã đến tặng hoa, quà chúc mừng em Trần Văn Cường (THPT Trần Phú) - thủ khoa ĐH bách khoa TP Hồ Chí Minh (28,5 điểm), á khoa ĐH Y Hà Nội (29 điểm) và em Trần Mỹ Dung (THPT Đức Thọ) - thủ khoa ĐH Luật TP Hồ Chí Minh (26 điểm, khối C).
hay mặt lãnh đạo tỉnh, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Bình chúc mừng kết quả mà các em đã đạt được. Đây không chỉ là niềm vinh dự của riêng bản thân, gia đình các em mà còn là niềm tự hào chung của mỗi người dân trên đất học Hồng Lam.
... và thủ khoa Trần Mỹ Dung

Bí thư Tỉnh ủy mong trong thời gian tới các em tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, tiếp tục phấn đấu, trau dồi kiến thức để đạt nhiều thành tích cao hơn nữa nhằm cống hiến vào sự phát triển của quê hương, đất nước.

Được biết, trong kỳ thi ĐH-CĐ 2014-2015, Hà Tĩnh có 46 học sinh đạt từ 27 điểm trở lên thuộc khối A, 16 em đạt từ 25 điểm trở lên thuộc khối C, trong đó có 4 thủ khoa.

Nguồn tin: Nguồn: Báo Hà Tĩnh