Trang nhất » Tin Tức » Tin các báo 11:06 ICT Thứ hai, 20/11/2017

Bộ GD-ĐT công bố các môn thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2013

Thứ hai - 25/08/2014 07:50
Sáng nay, 29/3/2013, Bộ GD-ĐT ban hành công văn số 2060/BGDĐT-KTKĐCLGD về các môn thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2013. Cụ thể như sau:

1. Đối với Giáo dục trung học phổ thông

Thi 6 môn: Ngữ văn, Toán, Ngoại ngữ, Hoá học, Sinh học, Địa lí; trong đó, các môn: Ngoại ngữ, Hoá học, Sinh học thi theo hình thức trắc nghiệm. Với môn Ngoại ngữ, thí sinh phải thi một trong các thứ tiếng: Tiếng Anh, Tiếng Nga, Tiếng Pháp, Tiếng Trung Quốc, Tiếng Đức, Tiếng Nhật; thí sinh không theo học hết chương trình trung học phổ thông hiện hành hoặc có khó khăn về điều kiện dạy-học thì được thi thay thế bằng môn Vật lí (thi theo hình thức trắc nghiệm).

2. Đối với Giáo dục thường xuyên

Thi 6 môn: Ngữ văn, Toán, Hoá học, Sinh học, Địa lí, Vật lí; trong đó, các môn: Hoá học, Sinh học, Vật lí thi theo hình thức trắc nghiệm.

Bộ Giáo dục và Đào tạo yêu cầu các sở giáo dục và đào tạo, Cục Nhà trường (Bộ Quốc phòng) thông báo nội dung trên đến các cơ sở giáo dục thuộc phạm vi quản lý để thực hiện.

Nguồn tin: Theo website Bộ Giáo dục và Đào tạo