Trang nhất » Tin Tức » Tin các báo 07:09 EDT Thứ tư, 18/10/2017

Thứ hai - 09/02/2015 02:11
Sáng 9/2, Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh (khóa XVII) tổ chức hội nghị lần thứ 30 để thông tin về việc điều động nhân sự lãnh đạo chủ chốt và tiến hành bầu vị trí được thay thế. Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Bình, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Nam Hồng và Chủ tịch UBND tỉnh Võ Kim Cự chủ trì hội nghị.
Chủ tịch UBND tỉnh Võ Kim Cự được bầu giữ chức Bí thư Tỉnh ủy

BCH Tỉnh ủy chúc mừng Chủ tịch UBND tỉnh Võ Kim Cự được bầu làm Bí thư Tỉnh ủy với số phiếu tối đa.

Tại hội nghị, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Bình thông tin với các đại biểu về việc điều động nhân sự của Ban Tổ chức Trung ương Đảng đối với bản thân và thông qua Công văn ngày 04/2/2015 của Ban Tổ chức Trung ương về công tác nhân sự sau khi điều chuyển.

Căn cứ Điều lệ Đảng và Quy chế bầu cử trong Đảng, các đồng chí ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh đã tiến hành bỏ phiếu bầu Bí thư Tỉnh ủy nhiệm kỳ 2010 – 2015.

Kết quả, Chủ tịch UBND tỉnh Võ Kim Cự được BCH tin tưởng, bầu giữ chức Bí thư Tỉnh ủy với số phiếu 100%.

Chủ tịch UBND tỉnh Võ Kim Cự được bầu giữ chức Bí thư Tỉnh ủy

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Võ Kim Cự cảm ơn các ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh đã tin tưởng, bỏ phiếu bầu vào vị trí cao nhất của Tỉnh ủy. Thời gian công tác vừa qua, bản thân đã có nhiều nỗ lực và nhận được sự giúp đỡ, hỗ trợ của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân; mong muốn, trong thời gian tới, các đồng chí trong Ban thường vụ, Ban chấp hành Tỉnh ủy tiếp tục theo dõi, ủng hộ, giúp đỡ, góp ý để bản thân hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng bộ tỉnh đã tin tưởng, giao phó.

Đồng chí Võ Kim Cự cũng hứa sẽ nỗ lực hết mình, khắc phục những hạn chế trong công tác điều hành, lãnh đạo và mong Trung ương tiếp tục quan tâm để Hà Tĩnh khơi dậy sức mạnh, hoàn thành các mục tiêu, chỉ tiêu trong phát triển kinh tế, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị vững mạnh toàn diện.