Trang nhất » Tin Tức » Tin các báo 11:07 ICT Thứ hai, 20/11/2017

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang chúc Tết Quý Tỵ - 2013

Thứ hai - 25/08/2014 07:47
Chủ tịch nước Trương Tấn Sang chúc Tết Quý Tỵ - 2013

Trong giờ khắc giao thừa chuyển sang năm mới Quý Tỵ, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã gửi đến toàn thể đồng bào thư Chúc mừng Năm mới. Xin trân trọng giới thiệu với bạn đọc toàn văn Thư của Chủ tịch nước.
Thưa đồng bào, đồng chí và chiến sỹ cả nước,

Vào thời khắc giao thừa thiêng liêng đón chào năm mới Quý Tỵ - 2013, tôi thân ái gửi tới toàn thể đồng bào, đồng chí và chiến sỹ trên mọi miền Tổ quốc, đồng bào ta ở nước ngoài lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất. Thay mặt Nhà nước và nhân dân Việt Nam, tôi gửi tới nhân dân các dân tộc trên thế giới lời chúc hòa bình, hữu nghị, hợp tác và phát triển.

Thưa đồng bào, đồng chí và chiến sỹ cả nước,

Năm Nhâm Thìn - 2012 vừa qua, chúng ta đã chứng kiến và nỗ lực vượt qua nhiều khó khăn thử thách trên con đường đi lên của đất nước. Có thể, đó chưa phải là những thử thách cuối cùng. Đứng trước khó khăn, truyền thống quý báu của dân tộc ta là phát huy cao nhất tinh thần đoàn kết, tạo thành sức mạnh để vượt qua.

Đón chào năm mới Quý Tỵ 2013 chính là thời điểm để thêm một lần nữa, mỗi gia đình, mỗi người Việt Nam chúng ta khắc sâu công ơn dựng nước và giữ nước của các bậc tiền nhân. Biết bao mồ hôi, xương máu của các thế hệ người Việt Nam nối tiếp nhau kiên cường chiến đấu, hy sinh, lao động sáng tạo, hiến dâng cho Tổ quốc cuộc đời mình để đất nước được như ngày hôm nay. Trách nhiệm của chúng ta là kế thừa xứng đáng sự nghiệp rạng rỡ của cha ông, phải xây dựng, bảo vệ và phát triển đất nước ta ngày càng thêm giàu đẹp, vững bền.

Đó là tình cảm sâu nặng, là nghĩa vụ quang vinh của mỗi chúng ta.

Thiếp chúc mừng năm mới của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang
Thưa đồng bào, đồng chí và chiến sỹ cả nước,

Năm mới, chúng ta tận dụng mọi điều kiện, cơ hội, vượt qua mọi khó khăn, thử thách, khắc phục mọi yếu kém, khuyết điểm để đẩy mạnh toàn diện công cuộc đổi mới, quyết tâm thực hiện thắng lợi hai nhiệm vụ chiến lược xây dựng và bảo vệ đất nước Việt Nam yêu quý của chúng ta.

Cả nước đồng lòng gắng sức, nhất định thành công.

Chào thân ái!

Tác giả bài viết: Trương Tấn Sang