Trang nhất » Tin Tức » Tin các báo 11:06 ICT Thứ hai, 20/11/2017

Việt Nam đạt giải cao ở Olympic Vật lí quốc tế 2013

Thứ hai - 25/08/2014 08:02
Bộ GD&ĐT cho biết, năm học sinh của Đội tuyển Việt Nam dự thi Olympic Vật lý quốc tế năm 2013 từ ngày 5/7 đến 15/7 tại Đan Mạch đều giành huy chương; trong đó, có hai huy chương Vàng, hai huy chương Bạc và hai huy chương Đồng.
Hai Huy chương Vàng thuộc về Bùi Quang Tú, học sinh lớp 12, Trường THPT Chuyên Hà Nội Amsterdam, TP Hà Nội và Ngô Phi Long, học sinh lớp 12, Trường THPT Chuyên Sơn La, tỉnh Sơn La.

Huy chương Bạc thuộc về Mỵ Duy Hoàng Long, học sinh lớp 12, Trường THPT Chuyên Lam Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Hai Huy chương Đồng thuộc về Lê Duy Anh, học sinh lớp 12, THPT thông Chuyên Lam Sơn, tỉnh Thanh Hóa và Trần Thị Thu Hương, học sinh lớp 12, THPT thông Chuyên Lê Hồng Phong, tỉnh Nam Định.

Nguồn tin: Theo TTXVNN)