Trang nhất » Tin Tức » Tin nội bộ 08:08 EST Thứ sáu, 24/11/2017

Cán bộ, công chức cơ quan Phòng GD-ĐT Đức Thọ chăm sóc nghĩa trang Liệt sĩ

Thứ tư - 03/09/2014 22:53
Cán bộ, công chức cơ quan Phòng GD-ĐT Đức Thọ chăm sóc nghĩa trang Liệt sĩ

Nhân dịp kỷ niệm 67 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2014), sáng qua, cán bộ, công chức cơ quan Phòng Giáo dục và Đào tạo Đức Thọ đã tổ chức thắp hương và tham gia hoạt động chăm sóc các phần mộ liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ huyện Đức Thọ.
Nghĩa trang Liệt sỹ huyện Đức Thọ hiện có trên 500 phần mộ của các Liệt sỹ đã hi sinh vì sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc. Chăm sóc phần mộ các Liệt sỹ là một việc làm thường xuyên, thể hiện lòng biết ơn của toàn dân đối với sự hi sinh của các Liệt sĩ.
Sau lễ thắp hương, anh chị em cơ quan Phòng GD-ĐT đã bắt tay vào các phần việc như cắt cỏ, lau rửa làm sạch phần mộ các liệt sĩ.
Được biết, trong những ngày qua, nhiều tổ chức, cơ quan, trường học đã đến đây thắp hương và chăm sóc phần mộ các liệt sĩ.