Trang nhất » Tin Tức » Tin nội bộ 21:33 EST Thứ năm, 14/12/2017

Các trường học trong huyện tổ chức Tổng kết năm học 2015-2016

Thứ hai - 30/05/2016 22:52
Trong những ngày cuối tháng Năm này, các trường học trong huyện đã tổ chức lễ Tổng kết và phát thưởng năm học 2015-2016. Ban biên tập xin giới thiệu một hình ảnh từ website các trường và facebook của các đồng nghiệp,
Tại trường THCS Hoàng Xuân Hãn

Sáng ngày 26 tháng 5 năm 2016, Trường THCS Hoàng Xuân Hãn đã long trọng tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2015 - 2016. Đến dự buổi lễ, về phía xã, có đồng chí Phan Tiến Dũng - HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thủy - Phó bí thư Đảng ủy, CT HĐND xã, đồng chí Nguyễn Hữu Tiệp - Bí thư Đoàn xã; về phía Hội phụ huynh, có sự hiện diện của bác Đào Tiến Hải - Chủ tịch Hội Phụ huynh của trường.

>>Xem chi tiết tại đây

Tại trường THCS Yên Trấn

Sáng 30/5/2016, trong tiếng ve rộn rã và sắc đỏ màu hoa phượng, sau một năm phấn đấu đã gặt hái nhiều thành công rực rỡ, trường THCS Yên Trấn tổ chức Lễ tổng kết và phát thưởng năm học 2015 – 2016.

Về dự Lễ tổng kết và phát thưởng năm học có đại diện Phòng GD&ĐT cùng đầy đủ đại diện cấp ủy, chính quyền, các đoàn thể địa phương: Thị trấn, Đức Yên, Bùi Xá; đại diện Hội cha mẹ học sinh; Ban giám hiệu, cán bộ, giáo viên và gần 600 học sinh trường THCS Yên Trấn.

>>Xem chi tiết tại đây

Tại trường Mầm non Trường Sơn