GIỚI THIỆU
Đức Thọ là huyện nằm ở phía Bắc của tỉnh Hà Tĩnh; Đây là quê hương của nhiều danh nhân Lịch sử - Văn hóa như Nguyễn Biểu, nhà văn hóa Bùi Dương Lịch; Hoàng giáp Bùi Thức Kiên; Thượng thư, Tiến sĩ Phan Bá Đạt; lãnh tụ phong trào Cần Vương, Đình nguyên Tiến sĩ Phan Đình Phùng các chí sĩ Lê Ninh nhà cách mạng, Tổng bí thư đầu tiên của Đảng Trần Phú,Là cơ quan trực thuộc UBND huyện Đức Thọ, Phòng có chức năng tham mưu cho UBND huyện về công tác quản lý giáo dục trên địa bàn huyện. Phòng trực tiếp quản lý và chỉ đạo công tác chuyên môn của các trường mầm non, tiểu học và trung học cơ sở trong huyện.

 

PTT Nguyễn Thiện Nhân thăm Đúc Thọ CHƯƠNG TRÌNH VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG NĂM HỌC 2014-2015
 DANH MỤC CHÍNH  
 LIÊN KẾT TRƯỜNG 
 LIÊN KẾT NHANH 
 Kế hoạch công tác 
Kế hoạch công tác tháng 10-2015


 Thông báo - Giấy mời 

 Thành viên có mặt 

Đang truy cậpĐang truy cập : 43


Hôm nayHôm nay : 1948

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 74799

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6399415

 LIÊN KẾT WEBSITE 
 
Trang nhất » Tin Tức » Tin nội bộ 18:35 ICT Thứ sáu, 19/01/2018

Chia tay các thầy cô nghỉ hưu

Thứ tư - 03/09/2014 09:43
Chia tay các thầy cô nghỉ hưu

Chia tay các thầy cô nghỉ hưu

Sáng nay (3/11), tại Hội nghị Hiệu trưởng các trường Tiểu học và THCS, Phòng GD-ĐT đã tổ chức chia tay thân mật với các thầy cô là chuyên viên, hiệu trưởng các trường vừa có quyết định nghỉ hưu theo chế độ. Đó là thầy Nguyễn Hoàng Tiếp – nguyên là Chuyên viên Phòng GD-ĐT, thầy Võ Thái Lai – nguyên là Hiệu trưởng trường tiểu học Đức Hòa, cô Nguyễn Thị Hiên – nguyên là Hiệu trưởng trường tiểu học Đức Đồng, cô Nguyễn Thị Bé – nguyên Hiệu trưởng trường tiểu học Đức La.
Nhà giáo Lê Chí Thành – Trưởng phòng GD-ĐT, thay mặt ngành đã phát biểu bày tỏ sự trân trọng đối với những đóng góp của các thầy cô trong quá trình làm công tác giảng dạy và quản lý, góp phần đưa phong trào giáo dục huyện nhà không ngừng phát triển; chúc các thầy cô và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và tiếp tục gắn bó với với ngành. 
Thay mặt ngành, các đồng chí lãnh đạo Phòng, Công đoàn và hiệu trưởng các trường đã tặng hoa và quà cho các thầy cô.
Thay mặt 4 thầy cô nghỉ chế độ, thầy Võ Thái Lai đã cảm ơn sự quan tâm động viên của Lãnh đạo Phòng và hiệu trưởng các trường; chúc cho phong trào của ngành tiếp tục phát triển.
Thầy Nguyễn Hoàng Tiếp đã tặng các đồng nghiệp đương nhiệm một số bài thơ vừa sáng tác như một sự chia sẻ thay cho lời tạm biệt.
                                                                                            BBT


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
 Tin mới nhất 

 Thư viện ảnh 

 Văn bản mới 

Bản quyền thuộc về Phòng Giáo dục & Đào tạo Huyện Đức Thọ
Chịu trách nhiệm chính: Ông Trịnh Hồng Mạnh - Trưởng phòng GD&ĐT
Địa chỉ : Thị trấn Đức Thọ - Huyện Đức Thọ - Tỉnh Hà Tĩnh
Điện thoại : 039-3832849. Mail: giaoducductho@gmail.com. Website://ductho.edu.vn

Công ty thiết kế website: VNOMEDIA.VN. Liên hệ: 0989662498