GIỚI THIỆU
Đức Thọ là huyện nằm ở phía Bắc của tỉnh Hà Tĩnh; Đây là quê hương của nhiều danh nhân Lịch sử - Văn hóa như Nguyễn Biểu, nhà văn hóa Bùi Dương Lịch; Hoàng giáp Bùi Thức Kiên; Thượng thư, Tiến sĩ Phan Bá Đạt; lãnh tụ phong trào Cần Vương, Đình nguyên Tiến sĩ Phan Đình Phùng các chí sĩ Lê Ninh nhà cách mạng, Tổng bí thư đầu tiên của Đảng Trần Phú,Là cơ quan trực thuộc UBND huyện Đức Thọ, Phòng có chức năng tham mưu cho UBND huyện về công tác quản lý giáo dục trên địa bàn huyện. Phòng trực tiếp quản lý và chỉ đạo công tác chuyên môn của các trường mầm non, tiểu học và trung học cơ sở trong huyện.

 

PTT Nguyễn Thiện Nhân thăm Đúc Thọ CHƯƠNG TRÌNH VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG NĂM HỌC 2014-2015
 DANH MỤC CHÍNH  
 LIÊN KẾT TRƯỜNG 
 LIÊN KẾT NHANH 
 Kế hoạch công tác 
Kế hoạch công tác tháng 10-2015


 Thông báo - Giấy mời 

 Thành viên có mặt 

Đang truy cậpĐang truy cập : 22


Hôm nayHôm nay : 1872

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 74723

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6399339

 LIÊN KẾT WEBSITE 
 
Trang nhất » Tin Tức » Tin nội bộ 18:24 ICT Thứ sáu, 19/01/2018

Chia tay hiệu trưởng Phan Đình Oánh nghỉ hưu theo chế độ BHXH

Thứ tư - 03/09/2014 10:21
Chiều 2/1/2013, tại cuộc họp hiệu trưởng các trường tiểu học và THCS, Phòng GD-ĐT đã tổ chức chia tay nhà giáo Phan Đình Oánh, nguyên hiệu trưởng trường THCS Nguyễn Biểu nghỉ hưu theo chế độ BHXH kể từ ngày 1/1/2013.

Thay mặt ngành, Trưởng phòng Lê Chí Thành đã có bài phát biểu đánh giá cao những đóng góp của nhà giáo Phan Đình Oánh cho phong trào giáo dục của huyện nhà. Kể từ khi vào ngành (1974) đến nay, nhà giáo Phan Đình Oánh đã lần lượt làm công tác giảng dạy và quản lí tại các trường THCS trong huyện: trường cấp 2 Thị trấn Đức Thọ, THCS Đức Thanh, Lập – Tân Hương, Đức Long, Nguyễn Biểu. Dù ở đâu, với cương vị nào, thầy vẫn luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, tận tụy, tâm huyết với nghề; được mọi người tin yêu, kính trọng. Tại trường THCS Nguyễn Biểu, gần đến lúc nghỉ hưu, thầy vẫn miệt mài với công việc và đã làm được một việc mà nhiều đồng nghiệp trước đó chưa làm được; đó là xây dựng trường THCS Nguyễn Biểu trở thành trường THCS đạt chuẩn Quốc gia (tháng 5 năm 2012).
Các đồng chí lãnh đạo Phòng, công đoàn, hiệu trưởng các trường tiểu học, THCS đã tặng hoa và quà chia tay với nhà giáo Phan Đình Oánh.
Nhà giáo Phan Đình Oánh đã phát biểu cảm ơn những tình cảm quý mến mà lãnh đạo ngành và các đồng nghiệp đã dành cho mình khi còn công tác cũng như khi đã về nghỉ theo chế độ; chúc phong trào giáo dục huyện nhà tiếp tục phát triển vững chắc.
                                                                                                         BBT
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
 Tin mới nhất 

 Thư viện ảnh 

 Văn bản mới 

Bản quyền thuộc về Phòng Giáo dục & Đào tạo Huyện Đức Thọ
Chịu trách nhiệm chính: Ông Trịnh Hồng Mạnh - Trưởng phòng GD&ĐT
Địa chỉ : Thị trấn Đức Thọ - Huyện Đức Thọ - Tỉnh Hà Tĩnh
Điện thoại : 039-3832849. Mail: giaoducductho@gmail.com. Website://ductho.edu.vn

Công ty thiết kế website: VNOMEDIA.VN. Liên hệ: 0989662498