Trang nhất » Tin Tức » Tin nội bộ 05:32 EST Chủ nhật, 19/11/2017

Chung kết Giải bõng chuyền Nữ Giáo dục Đức Thọ

Thứ năm - 05/03/2015 21:55
Ngày 03/03/2015 Phòng và Công đoàn giáo dục Đức Thọ tổ chức vòng Chung kết Giải bóng chuyền nữ cán bộ giáo viên, nhân viên năm học 2014 – 2015, tham dự lễ khai mạc có đồng chí Nguyễn Văn Đức – Trưởng phòng VHTTTT&DL, các đồng chí Lãnh đạo, chuyên viên Phòng, các đồng chí đại diện Ban giám hiệu, Công đoàn các nhà trường và 12 đội bóng chuyền nữ thuộc các trường mầm non, Tiểu học và THCS.
            Đến với vòng chung kết lần này các đội bóng đã tham gia qua vòng loại. Vòng loại được tổ chức tại 4 cụm THCS Lê Văn Thiêm, THCS Bình Thịnh, THCS Đậu Quang Lĩnh, Tiểu học Tùng Ảnh, tham gia vòng loại có 36 đội bóng được chia thành 11 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm, lấy nhất các bảng vào vòng chung kết cùng với đội Tiểu học Thị Trấn đạt giải nhất năm học 2013-2014 được đặc cách vòng loại

Vòng Chung kết chi thành 4 bảng, mỗi bảng 3 đội thi đấu vòng tròn, lấy nhất các bảng vào vòng bán kết và đội thắng ở vòng bán kết thi đấu tranh giải nhất, nhì.

Sau một ngày thi đấu nhiệt tình, sôi nổi hết mình của các cầu thủ, sự làm việc vô tư, khách quan của trọng tài và đặc biệt là sự cổ động nhiệt tình của các khán giả kết quả giải bóng chuyền nữ cán bộ giáo viên, nhân viên như sau:

- Giải nhất: Trường TH Thị Trấn
            - Giải nhì: Trường TH Tùng Ảnh
            - Giải ba: Trường THCS Lê Văn Thiêm và trường THCS Hoàng Xuân Hãn

- Giải khuyến khích: THCS Yên Trấn, THCS Bình Thịnh, THCS Thanh Dũng, THCS Nguyễn Biểu, TH Nguyễn Xuân Thiều, TH Yên Hồ, mầm non Thị Trấn, mầm non Tùng Ảnh.

Giải Nhất

Giải Nhì